Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led 10w- toplight- thiết bị bảo vệ môi trường

Nhằm giới thiệu dòng sản phẩm vừa có những đặc tính thiết thân lại vừa bảo vệ môi trường, đèn pha Led 10W- Toplight đã ra đời như là một người bạn thân thiện của thời đại.

Môi trường sống của chúng ta đang ô nhiễm từng ngày khi mà cuộc sống con người ngày càng hiện đại. Khói bụi, rác thải trong sinh hoạt, công nghiệp, y tế, nông nghiệp..đều tác động xấu đến môi trường.

 

đèn pha Led 10w thiết bị bảo vệ môi trường

 

Một trong những lý do gây ra nguyên nhân đó chính là việc sử dụng các thiết bị chưa thật sự thân thiện với môi trường. Khác với các thiết bị chiếu sáng trước đây, đèn pha Led ra đời như là 1 sáng kiến lớn lao, khi mà yếu tố môi trường luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu cùng với những đặc tính nổi trội của nó.

Hằng ngày chúng ta đang tự mình phá hủy môi trường sống của mình khi sử dụng các thiết bị được cho là hiện đại nhưng chẳng hề thân thiện với môi trường tí nào. Vậy sao có thể coi là hiện đại. Một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm không khí chính là sử dụng điện lãng phí từ các thiết bị điện.

Thực ra bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ chúng ta. Cho nên khi đèn pha Led 10W- Toplight ra đời nó trở thành người bạn của người dân, giúp bảo vệ không khí trong lành.

Nguồn sáng do đèn pha Led phát ra là ánh sáng trắng, không chói, gây hại cho mắt như các loại đèn truyền thống.

Mặt khác, cường độ chiếu sáng cao, ánh sáng tập trung vừa giúp tiết kiệm điện năng lại bảo vệ môi trường. Ánh sáng tập trung khiến ánh sáng không bị thất thoát ra ngoài gây lãng phí và ô nhiễm.

Sản phẩm này không chứa tia cực tím, không phát ra tia UV, lại thân thiện với môi trường. Ngoài ra nó không chứa thủy ngân và các yếu tố độc hại, mang lại lợi ích để tái chế, không như các thiết bị khác.

Các loại đèn cũ như: đèn huỳnh quang, com pac vì chứa thủy ngân nên khá độc hại, ánh sáng không tập trung gây lãng phí nguồn điện và ô nhiễm không khí.

Theo 1 nghiên cứu mới đây, đèn pha Led giúp giảm tới 80% lượng phát thải CO2, thủy ngân, chì, camium. Do những ưu điểm đó mà đèn Led vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, vừa thân thiện với môi trường.

Đèn pha Led 10W- Toplight xứng đáng là thiết bị vì cuộc sống, vì một hành tinh xanh.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com