Trang chủ »

Đèn pha Led 50W sang trọng hơn cho khách sạn

Đèn pha Led 50W sang trọng hơn cho khách sạn
(Ngày đăng: 22-02-2019 10:13:05)
Đèn pha Led là sản phẩm thiết kế với công nghệ hiện đại và khoa học, có công suất chiếu sáng lớn để phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng cho không gian ngoại thất.

Đèn pha Led 50W là sản phẩm thể hiện bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng, với những ưu điểm vượt trội so với những dòng sản phẩm bóng đèn khác hiện có trên thị trường.

Đèn có thiết kế khung chắc chắn làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao chống bào mòn tốt, bảo vệ chip Led khỏi sự tác động của môi trường như va đập,... Lớp nhôm mỏng giúp đèn tản nhiệt tốt không gây nóng bộ đèn giúp tăng tuổi thọ của đèn lâu bền hơn với thời gian. Chip Led có độ bền tốt, trong lúc chiếu sáng ánh đèn sẽ không bị nhấp nháy, hoặc tối màu như vẫn thấy ở một số dòng sản phẩm khác. Cấu tạo đèn không sử dụng thủy ngân, các chất độc hại thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Đèn có mẫu mã nhỏ gọn đa dạng tạo điều kiện dễ dàn, trong việc lắp đặt cũng như sử dụng thiết bị, màu sắc ánh sáng đa dạng: trắng, xanh, vàng, hoặc đổi màu, độ bền màu cao ánh sáng chân thực rõ nét giúp không gian khách sạn hiện lên sinh động, và có độ thẩm mỹ cao. Tấm kính cường lực không chỉ bảo vệ bộ đèn mà còn có tác dụng phân bố ánh sáng được đồng đều trên tất cả các khu vực.

Độ quang thông và chùm góc chiếu lớn và xa giúp ánh sáng hắt xa hơn mở rộng phạm vi chiếu sáng. Đèn pha Led 50W có công suất chiếu sáng tương đương những loại bóng đèn như huỳnh quang, sợi đốt nhưng có mức độ tiêu thụ điện năng nhỏ và hạn chế thấp nhất việc bảo trì thay mới sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một phần chi phí trong quá trình sử dụng.

Đèn pha Led 50W được sản xuất với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng những thương hiệu nổi tiếng nhất trong nước hiện nay: Duhal, Philip, Rạng Đông,... Hãy để chúng tôi trở thaanhf thiết bị chiếu sáng làm sang trọng hơn cho khách sạn của bạn.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com