Trang chủ »

Đèn pha led chiếu sáng không gian phòng khách

Đèn pha led chiếu sáng không gian phòng khách
(Ngày đăng: 15-04-2016 13:18:23)
Bạn đang cần mua một thiết bị đèn pha led chiếu sáng cho không gian cho phòng khách?

Bạn muốn thiết bị chiếu sáng phải vừa chất lượng lại vừa tiết kiệm được năng lượng? hãy chọn ngay thiết bị đèn pha led chiếu sáng phòng khách của Hoàng Phát Lighting của chúng tôi.

Đèn pha led phòng khách có những ưu điểm nổi bật gì?

 

đèn pha Led chiếu sáng phòng khách

 

Đèn pha led là thế hệ đèn được ứng được công nghệ led chiếu sáng hiện đại (tiêu biểu là công nghệ led Nichia – Nhật Bản).

Không những đáp ứng được những yêu cầu mà một thiết bị đèn led thông thường cần phải có mà thiết bị này còn có những tính năng tối ưu hơn rất nhiều so với các loại đèn led thông thường.

Đèn pha led có thân được làm bằng nhôm, chống gỉ, chống oxy hóa, có khả năng chống chọi lại những tác động của ngoại lực và những biến đổi của khí hậu. Đèn không chứa thủy ngân và không phát ra tia tử ngoại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiệt với môi trường tự nhiên.

Điểm đặc biệt chỉ có ở thiết bị này là đèn có tuổi thọ cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt thông thường, tính năng tiết kiệm điệm tối ưu hơn so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang compact.

Vừa đảm bảo được không gian chiếu sáng tối ưu nhất, vừa hạn chế được chi phí bảo trì, sửa chữa, tiết kiệm được chi tiêu trong gia đình. Đèn pha led rất ít phát nhiệt, nên sẽ không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

Đèn pha led chiếu sáng phòng khách là thiết bị tiện dụng và hiệu quả trong việc chiếu ssng không gian phòng khách. Mang lại cho ngôi nhà bạn sự sang trọng và hiện đại nhất.

Đây chính là thiết bị thân thiết mà bạn đang tìm kiếm!

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com