Trang chủ »

Đèn pha led cho công trình giao thông

Đèn pha led cho công trình giao thông
(Ngày đăng: 18-04-2016 10:41:31)
Ánh sáng của những ngọn đèn pha led đã và đang âm thầm bảo vệ cuộc sống và tính mạng của chúng ta hàng ngày hàng giờ.

Nhu cầu chiếu sáng cho các công trình giao thông hiện nay đang là nhu cầu hết sức bức thiết nhằm đảm bảo an toàn cho những người tham gia giao thông.

Với công suất cao, đèn pha led chiếu sáng ổn định, ánh sáng mạnh, chiếu sáng xa và rộng, đảm bảo độ sáng tại các khu vực lắp đặt.

 

đèn pha Led cho công trình giao thông

 

Tuy vậy nhưng ánh sáng từ đèn luôn được kiểm soát ở mức độ phù hợp, không gây chói mắt, hại cho thị lực. Ánh sáng từ đèn không chứa các bực xạ độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tuổi thọ đèn cao, lên đến 30000 giờ. Chiếu sáng liên tục, hạn chế được chi phí bảo trì và sửa chữa. Đồng thời cũng rất dễ lắp đặt, hoạt động linh hoạt và đồng bộ.

Bên cạnh đó sử dụng cơ chế tản nhiệt hiện đại, chất lượng cao, đèn pha led giúp giảm thiểu tối đa lượng nhiệt tỏa ra, đảm bảo an toàn, hạn chế các rủi ro có thể xảy ra.

Đồng thời với số lượng lớn đèn dùng cho các công trình giao thông thì đèn pha led sẽ giúp tiết kiệm một lượng điện không hề nhỏ cho ngân sách nhà nước.

Chúng tôi là một đại lý chuyên phân phối các loại đèn Led chất lượng từ các hãng lớn như Philips, Rạng Đông, Duhal, Paragon, Rạng đông...

Đảm bảo với quý khách hàng rằng sản phẩm đèn led chúng tôi kinh doanh luôn đạt chất lượng tốt và có chứng thực chính hãng, bảo hành 2 năm cho khách hàng.

Chính vì vậy khi mua đèn pha led chính hãng, quý khách sẽ không phải lo ngại về bất cứ vấn đề gì.

Hãy chọn đèn pha led cho công trình giao thông, vì sự an toàn của mọi người.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com