Trang chủ »

Đèn pha led có giá trị lâu dài thế nào

Đèn pha led có giá trị lâu dài thế nào
(Ngày đăng: 14-02-2019 08:28:24)
Giá trị dài lâu luôn là điều mà nhiều người mong mỏi khi sử dụng bất kỳ thiết bị gì và đèn pha Led cũng không ngoại lệ. Sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu giá trị chỉ là những cái trước mắt và tồn tại chớp nhoáng.

Điều này đã được loại đèn này chứng minh theo cách ngược lại với những lợi ích dài lâu và để lại ấn tượng trong lòng người đọc.

Thời gian sẽ thay đổi rất nhiều thứ, những sản phẩm do con người tạo ra cũng vậy. Nếu có sựu đầu tư hợp lý, chắc chắn nó sẽ dần bị lãng quên. Cái gì đến nhanh và đi nhanh rồi sẽ nhanh chóng đi vào quá khứ.

đèn pha Led có giá trị lâu dìa thế nào

Có thể nói sự đổ bộ của hàng loạt thương hiệu đèn nổi tiếng thật ồ ạt và tạo nên được cuộc cách mạng công nghệ chiếu sáng.

Nhiều thứ thay đổi theo nhưng có 1 điều chắc chắn là giá trị, chất lượng mà đèn pha Led mang đến cho cuộc sống của con người sẽ được nhớ tới nhờ những ứng dụng mạnh mẽ của nó.

Từ trong nhà ra ngoài đường, vào công ty; từ nhà máy ra công trình giao thông, công cộng đều lắp đặt nó. Dường như người ta đang nhận thấy được giá trị của nó.

Đèn pha Led có hiệu suất ánh sáng hiệu quả luôn đảm bảo hoạt động trong nhiều giờ thắp sáng liên tục. Bộ tản nhiệt tốt, thiết kế bộ nguồn tách biệt với đèn tránh quá trình đốt nóng bóng như các loại đèn khác trong chiếu sáng nhờ thế mà đèn vẫn hoạt động liên tục mà chất lượng ánh sáng vẫn ổn định.

Nguyên liệu làm nên đèn là nhôm có chất lượng cao, vỏ đèn là lớp sơn tĩnh điện khiến đèn chắc chắn hơn trong quá trinh tiếp xúc các vật thể bên ngoài tránh gây hư hỏng, trầy xước. Mặt khác, đèn có tuổi thọ cao lên đến 50 000 giờ khiến quá trình sử dụng dài lâu, không ngắt mạch.

Càng sử dụng thì chúng ta càng nhận ra đèn cho 1 hiệu suất chiếu sáng lớn nhưng lại rất tiết kiệm điện năng. Theo tính toán loại đèn này tiết kiệm tới 80% năng lượng tiêu thụ so với đèn com pac, huỳnh quang…mỗi năm chỉ sử dụng 1 bóng trong khi chưa hỏng hóc gì thì đèn thông thường phải thay tới 3-4 bóng.

Chính vì chất lượng ánh sáng tốt, độ bền, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện khiến chủ nhân của nó có thể tiết kiệm 1 số tiền từ tiền thay thế, mua bóng, tiền điện… tiết kiệm công sức, thời gian lắp đặt, sửa chữa vì đèn có cấu tạo nhỏ, gọn, nhẹ, phù hợp cho tháo lắp dễ dàng.

Đó là những lí do chứng minh cho giá trị sử dụng dài lâu của đèn pha Led và cho thấy nó mang lại lợi ích kinh tế như thế nào.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com