Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led công cụ chiếu sáng tiện ích cho người dùng

Đèn pha led công cụ chiếu sáng tiện ích cho người dùng

Đèn pha led là sản phẩm chiếu sáng mang tầm chiến lược cạnh tranh của của thương hiệu nổi tiếng, có bề dày trong ngành đèn như: Paragon, Philips, Duhal, HPLinght.

Các sản phẩm này đề ứng dụng công nghệ chip led hiện đại với nguồn sáng cực kì đẳng cấp và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt xa sự mong đợi của người tiêu dùng.

 

đèn pha Led công cụ chiếu sáng tiện ích cho người dùng

 

Công cụ chiếu sáng này có lớp vỏ ngoài được là từ các nguyên liệu cao cấp như thép sơn tĩnh điện, hộp kim nhôm nên có khả năng chống bụi bẩn bám vào, chịu được va đập mạnh và các tác nhân có hại của môi trường.

Vỏ đèn còn có lớp thủy tinh dày, tạo ra độ trong để ánh sáng phá rõ hơn, lại tạo được sự thẩm mỹ cao, đèn này có thể giúp cho không gian thêm đẹp hơn bằng chính nó chứ khong đơn thuần chỉ là một công cụ chiếu sáng thông thường.

Đèn pha led có bộ nguồn được thiết kê rất mạnh mẽ, giúp cho ánh sáng phát ra đặt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế mà vẫn tiết kiệm được đến hơn 50% năng lượng điện so với các loại đèn thông thường. Sử dụng thiết bị này, người dùng có thể tiết kiệm được chi phí điện năng mỗi tháng.

Đèn pha led có độ thông quang cao, phản quang hoạt động rất hiệu quả giúp cho ánh sáng phát ra đi được xa hơn, đều màu hơn, chất lượng rõ nét hơn, trung thực và sắc nét đến từng chi tiết nhỏ của không gian.

Đèn pha led được bảo hành nhiều năm sử dụng cho người dùng. Quá trình hoạt động của đèn không thải ra bất kì chất độc hại nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm cực kì thân thiện với con người và môi trường. Uy tín, chất lượng và hiệu quả được xem là tiêu chí hàng đầu.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com