Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led được cấu tạo như thế nào?

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng được đánh giá với nhiều tính năng ưu việt. Đây là thiết bị chiếu sáng đánh dấu sự phát triển của ngành công nghiệp ánh sáng với sự ra đời của chuẩn ánh sáng mới.

Liên quan đến thiết bị này thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng cấu tạo của sản phẩm đèn pha Led sử dụng nguồn sáng led.

Đèn pha led được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính đó là vỏ đèn (khung đèn), bộ phận chip led và nguồn. Vỏ đèn hay còn gọi là khung đèn là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chống sự va chạm và sự tác động của môi trường ngoài đối với các bộ phận bên trong của đèn đặc biệt là hệ thống chip led.

Đối với những dòng sản phẩm led dùng trong trang trí như âm đất, âm tường, âm trần,… thì bộ phận khung đèn được nhà sản xuất và cả người tiêu dùng khá quan tâm. Bởi sự chất lượng của khung đèn sẽ mang lại hiệu quả hoạt động cho bóng đèn.

Bộ phận chip led là bộ phận đóng vai trò như “cơ quan đầu não” trong cấu tạo của đèn. Bộ phận chip led là bộ phận chính tạo ra ánh sáng của đèn. Led là công nghệ chiếu sáng sử dụng diot phát quang thông qua quá trình dịch chuyển các electron giữa hai cực anot và catot.

Bộ phận chip led được tích hợp nhiều ánh sáng khác nhau từ xanh, đỏ, vàng đến tím, lam,… Tùy vào từng nhu cầu và mục đích chiếu sáng mà người dùng có thể lựa chọn loại chip led phù hợp nhất.

Bộ phận nguồn là bộ phận nhận nguồn điện. Bộ phận này đảm bảo cung cấp điện áp phù hợp với điện áp định mức của đèn pha led. Trên thực tế đây là một nguồn áp kết hợp với một điện trở phù hợp.