Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn pha led giúp bạn quảng cáo hiệu quả hơn

Đèn pha led giúp bạn quảng cáo hiệu quả hơn

Đèn pha led có công dụng chiếu sáng biển quảng cáo ngoài trời của bạn vào ban đêm, giúp nội dung quảng cáo của bạn trở nên rõ ràng và dễ nhìn thấy hơn.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh thì điều bạn quan tâm nhất chính là bán được hàng. Đó cũng là lí do các hình thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ra đời.

Ngoài các cách quảng cáo trên truyền hình, phát thanh, báo in, báo mạng, tờ rơi… thì dùng biển quảng cáo ngoài trời cũng rất hữu dụng. Đó là lúc bạn cần đến đèn pha led.

 

đèn pha Led giúp bạn quảng cáo hiệu quả hơn

 

Ánh sáng từ loại đèn này có cường độ rất mạnh, khi tập trung chiếu vào vị trí nào đó sẽ tạo nên hiệu ứng thị giác thu hút người đi đường khá tốt, nhờ đó mà sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người quan tâm chú ý hơn.

Một điểm cộng nữa về chất lượng ánh sáng của đèn pha led là có độ hoàn màu cao, cho màu sắc trung thực, chuẩn xác, giúp người đi đường nhận diện sản phẩm và thương hiệu của bạn tốt hơn.

Ánh đèn sáng liên tục, đều màu, không bị nhấp nháy khiến mắt dễ chịu hơn, không bị mỏi.

Loại đèn này có khả năng tiết kiệm được lượng điện năng rất lớn. Theo các chuyên gia, một chiếc đèn pha led có thể tiết kiệm đến 90% điện năng so với đèn dây tóc và 50% so với đèn compact thông thường.

Đèn còn có tuổi thọ rất cao, lên đến 50.000 giờ. Hai ưu điểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá khoản chi phí tiêu thụ điện năng và phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế đèn.

Đèn pha led rất thích hợp sử dụng cho biển quảng cáo ngoài trời, không chỉ nhờ ưu điểm về tiết kiệm điện, tuổi thọ và độ sáng mà còn do khả năng điều chỉnh góc chiếu sáng linh hoạt.

Điều này giúp bạn tập trung vào nội dung chính của quảng cáo hơn, tránh lan man, làm người xem bị rối.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com