Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led hplinght- ánh sáng trung thực, rõ nét

Đèn pha led hplinght- ánh sáng trung thực, rõ nét

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng đang làm mưa, làm gió trên thị trường đèn. Một trông số đó phải kể đến đèn pha led HPlinght.

Đèn pha led HPlinght ứng dụng công nghệ chip led riêng biệt cho dòng này, cho ra ánh sáng với chất lượng đẳng cấp hơn rất nhiều so với loại đèn thông thường.

Chip led được bảo vệ bởi lớp kính hội tụ, đảm bảo mang đến lượng ánh sáng với chất lượng tốt nhất.

 

 

đèn pha Led hplinght ánh sáng trung thực rõ nét

 

Bộ nguồn của sản phẩm được thiết kế mạnh mẽ, các bộ phận được lắp ráp vừa khích với nhau, đặc biệt có cả bộ phận chống thấm nước, chống được cả nóng  giúp cho đèn hoạt động chính xác đến từng thông số nhỏ nhất, duy trì hoạt động lâu dài và ổn định.

Bề ngoài được thiết kế với kết cấu chắc chắn, lớp vỏ làm bằng họp kim nhôm cao cấp, giúp cho sản phẩm chống lại được bụi bẩn, các tác nhân độc hại dễ gây hư hỏng thiết bị của môi trường.

Đèn pha led HPlinght có hệ thống tản nhiệt được thiết kế đặc biệt, ánh sáng phát ra không hề mang theo nhiệt làm ảnh hưởng đến người dùng cũng như trong suốt quá trình hoạt động của mình, sản phẩm không thải ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đén con người hay gây hại cho môi trường bên ngoài.

Đèn pha led HPlinght có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, đảm bảo cho quá trình hoạt động lâu dài, ổn định, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài với chế độ bảo hành nhiều ưu đãi.

Sản phẩm tự hào vì được người tiêu dùng nói chung và các doanh nghiệp nói riêng tin tưởng và sử dụng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com