Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led là sự lựa chọn hoàn hảo trong chiếu sáng

Đèn pha led là sự lựa chọn hoàn hảo trong chiếu sáng

Chiếu sáng không gian lựa chọn đèn pha led chính là một sự lựa chọ và là một quyết định đúng đắn của khách hàng. Hiện nay dòng sản phẩm này tung ra thị trường với nhiều mẫu mã như đèn chùm, đèn ốp trần, ốp tường, đèn để bàn, đèn âm đất, âm nước,…

Mỗi loại đèn pha Led có những đặc tính và chức năng nhất định nhưng về chung quy chúng đều là những dòng đèn với thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, kiểu dáng đẹp, tạo được sự trang trọng, thoải mái.

Đặc biệt chính là chất lượng ánh sáng của đèn có thể nói là vừa kế thừa vừa khắc phục những hạn chế của dòng đèn compact hay huỳnh quang truyền thống. Ánh sáng của đèn gần với ánh sáng tự nhiên, lại không phát ra những tia hồng ngoại, tia cực tím khi hoạt động.

 

 

Khác hoàn toàn với các dòng đèn truyền thống, đèn pha sử dụng nguồn sáng led không tỏa nhiệt nhờ hoạt động thông qua chip led và vật liệu bán dẫn, sử tản nhiệt thông qua các lá kim loại giúp hạn chế sự tỏa nhiệt của đèn.

Thị trường đèn chiếu sáng với nhiều cạnh tranh và vô cùng sôi động. Nhất là khi dòng sản phẩm này còn được ứng dụng như là một vật liệu trang trí hữu hiệu. Tận dụng nguồn sáng đa năng của đèn pha led để trang trí chính là một biện pháp để thiết kế không gian ánh sáng độc đáo.

Các chip led hoạt động theo cơ chế tự động đổi màu chính là một trong những yếu tố mà nhiều nhà thiết kế vận dụng để thiết kế show romm, phòng trà, quá café hay studio. Ngày nay, nhờ hiệu quả chiếu sáng mà người ta đã ứng dụng công nghệ đèn led vào nhiều lĩnh vực khác nhau.