Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED33/WW PSU Philips

Cuộc sống không ngừng phát triển với sự cải tiến nâng cao của khoa học kĩ thuật ngày càng có nhiều phân xưởng sản xuất ra đời. Từ đó nhu cầu chiếu sáng cũng được nâng cao do đó, Philips lưa chọn cho ra mắt sản phẩm đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED33/WW PSU Philips.

den pha led nhà xưởng Lowbay BY118P LED33/WW PSU Philips là sản phẩm mới ra mắt thuộc dòng sản phẩm đèn chuyên dùng chiếu sáng cho các nhà xưởng nơi sản xuất của các công ty, xí nghiệp. Tuy mới ra mắt trên thị trường nhưng đây là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và ưa chuộng có niềm tin mạnh mẽ vào chất lượng sản phẩm.

Tuy được dùng với chức năng chính là để chiếu sáng các phân xưởng nơi sản xuất nhiều bụi bặm nhưng không phải vì thế mà sản phẩm bỏ qua khâu thiết kế một cách đơn giản. Dù trong mục đích sử dụng nào thì nhãn hàng Philips cũng luôn đầu tư cầu kì về mẫu mã của sản phẩm luôn đi kèm với chất lượng tốt.

Đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED33/WW PSU Philips không chỉ không đơn giản trong thiết kế mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao. Đèn có hình chụp với lớp bảo vệ bên ngoài được làm bằng nhôm cao cấp. Với chất liệu kim loại này vừa giúp cho sản phẩm đem lại cảm giác an toàn, chắc chắn vừa tạo được tính thẩm mỹ với sắc trắng hiện đại, đep mắt.

 

Tìm hiểu đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED33/WW PSU Philips

Phần bóng đèn bên trong đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED33/WW PSU Philips được làm bằng thủy tinh cứng, với sắc trắng kết hợp nên một tổng thể hài hòa, cùng với phần vỏ nhôm bảo vệ bên ngoài giúp phản quang ánh sáng cũng tạo nên vẻ lung linh,đẹp mắt. Bóng đèn được tích hợp công nghệ chiếu sáng mới nhất, công nghệ chiếu sáng led giúp cho sản phẩm có nguồn ánh sáng chất lượng tốt với cường độ mạnh, đảm bảo ánh sáng được duy trì liên tục.

Với đặc tính phải chiếu sáng cho một diện tích rộng với thời gian dài lên đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED33/WW PSU Philipsđược thiết kế sử dụng không hấp thụ nhiệt và cũng không tỏa nhiệt ra bên ngoài giúp cho không gian luôn dịu mát, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nguồn ánh sáng thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe con người do không chứa các chất độc hại, đảm bảo một sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao.