Trang chủ »

Đèn pha led ốp trần và sự tiện dụng

Đèn pha led ốp trần và sự tiện dụng
(Ngày đăng: 31-03-2016 16:03:16)
Ngày nay đèn pha led đang được sử dụng ngày càng rộng rãi, thay thế cho những dòng sản phẩm đèn chiếu sáng lỗi thời và giá trị sử dụng không cao.

Hiện nay, đèn pha led ốp trần đang là sự lựa chọn tuyệt vời bởi những tính năng đa dạng, đáp ứng dược đòi hỏi của người tiêu dùng.

Những đặc điểm nôi bật của  đèn pha led ốp trần

Đèn pha led được ứng được công nghệ led chiếu sáng hiện đại (công nghệ led Nichia – Nhật Bản). Không những đáp ứng được những nhu cầu mà đèn led thông thường cần phải có mà thiết bị này còn có những tính năng tối ưu hơn rất nhiều so với các loại đèn led thông thường với nguồn sáng chất rắn.

den pha led

Có thể nói sử dụng đèn pha led luôn là một sự lựa chọn tối ưu của bạn. Với tuổi thọ lên đén 30000 giờ đảm bảo sự đầu tư của bạn luôn là xứng đáng nhất.

Với mẫu mã đa dạng, có nhiều loại khác nhau phù hợp nhu cầu của người sử dụng. Chất lượng ánh sáng tuyệt hảo, rộng, xa, mạnh, đẹp và trung thực là những gì mà đèn pha led mang lại cho không gian của bạn.

Bên cạnh đó, đây còn là loại đèn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình sản xuất, đèn không sử dụng thủy ngân và các loại hóa chất độc hại, thân đèn là bằng thủy tinh chịu nhiệt. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Đèn có tuổi thọ dài hơn gấp 2 lần so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang thông thường. Mặt tán quang mica giúp ánh sáng tán quang đều hơn, độ truyền ánh sáng cao. Giúp không gian chiếu sáng của bạn được đầy đủ ánh sáng hơn và sang trọng hơn.

Đèn pha led là giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất cho những không gian chiếu sáng hẹp như cầu thang, hàng lang, phòng họp, phòng đợi,.. Hoặc đơn giản là để trang trí. Đây là thiết bị cần thiết cho cuộc sống hiện đại của bạn.