Trang chủ »

Đèn pha Led sự đột phá công nghệ

Đèn pha Led sự đột phá công nghệ
(Ngày đăng: 04-05-2018 10:24:28)
Cùng với sự phát triển của công nghệ chiếu sáng, đèn pha led đã trở thành sản phẩm tiên phong và đi đầu trong công nghệ chiếu sáng. Với hiệu suất phát quang cao, sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn sáng của người tiêu dùng của khách hàng hiện nay.

Được ứng dụng công nghệ dây chuyền hiện đại, đèn pha led cho ra nguồn sáng đạt chuẩn đạt độ tin cậy cao. Hơn thế nữa, sản phẩm còn có tuổi thọ chiếu sáng lâu dài cùng khả năng tiết kiệm điện năng cao, cho ra hiệu quả kinh tế cao.

Đèn pha Led Philips

Sản phẩm được thiết kế với nhiệt độ màu đa dạng đạt từ 2700-6500K, tuổi thọ trung bình đạt đến 50.000 giờ, đèn pha led đã trở thành sản phẩm chiếu sáng với hiệu suất chiếu sáng lớn, tuổi thọ trung bình cao, dẫn đầu trong công nghệ đèn Led. 

Không chỉ có thể đèn pha Led nói chung còn có kiểu dáng đẹp, bắt mắt, ánh sáng an toàn cho sức khỏe nên rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong khâu trang trí nhà cửa. Cũng nhờ vậy, mà việc bán đèn pha led đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh đó, với thiết kế từ lớp vỏ tĩnh điện chống chập mạch, đảm bảo nguồn sáng an toàn phối hợp với lớp sơn chống thấm, đèn Led pha hoạt động tốt và ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Cụ thể, dù trời mưa, hay nắng, ngoài trời hay trong nhà thì đèn Led pha đều đảm bảo hiệu suất hoạt động. Theo đó, việc bán đèn Led pha không còn là khó khăn mà đã trở thành chiến lược để các nhân viên kinh doanh, các kênh phân phối giới thiệu đến khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường đèn pha led được thiết kế với các dòng sản phẩm đa dạng có nhiều công suất khác nhau như: đèn Led  pha 10W, đèn Led pha 20W, đèn Led pha 30W, đèn Led pha 40W, đèn Led pha 50W, đèn Led pha 60W, đèn Led pha 70W,…thậm chí có những đèn pha Led lớn gấp nhiều lần như đèn pha Led 160W, đèn Led pha 180W, đèn Led pha 200W, đèn Led pha 250W. So với hiệu suất của một đèn compact thông thường cùng công suất thì đèn pha Led đã chứng minh được tính ưu việt cũng như sự thân thiện của mình.

Đèn pha led sẽ mang đến cho bạn một không gian ánh sáng như mong đợi và tạo cho bạn một môi trường sống xanh-sạch-đẹp và thân thiện với môi trường.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ đầy đủ, chi tiết nhất.