Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Duhal

Với công nghệ ánh sáng hàng đầu hiện nay, đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Duhal xứng đáng trở thành thiết bị chiếu sáng hàng đầu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Thiết bị này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian ánh sáng tinh tế và sống động nhất.

Ngay khi vừa được Duhal giới thiệu ra thị trường thì đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 đã tạo nên một cơn “sốt” khi được hàng ngàn khách hàng ưu ái lựa chọn. Liệu thiết bị điện này có ưu điểm gì nổi bật để có thể đánh bại các sản phẩm cùng loại và trở thành sản phẩm được ưa chuộng như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tiết kiệm điện cao

Không chỉ vì đèn có công suất 9W mà nó mới có khả năng tiết kiệm điện đâu nhé. Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Duhal sở hữu công nghệ Chip Led Samsung hiện đại nhất trên thị trường Việt. Chính vì thế mà sản phẩm này đã tiết kiệm đến 80% lượng điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống. Đó cũng là lý do mà bạn không phải băn khoăn đến hóa đơn điện cuối tháng nữa.

Tuổi thọ cao

Đèn led Duhal có tuổi thọ đến 50.000 giờ chiếu sáng. Con số này đã cho thấy là việc lựa chọn thiết bị điện này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Không chỉ là không xảy ra các hiện tượng hư hỏng phải thay thiết bị mà đèn còn có dải điện áp rộng nên không bị tác động khi điện áp lưới thay đổi.

Điều thú vị ở chỗ là trong quá trình sử dụng thì đèn không hề gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng vì ánh sáng của đèn không có hiện tượng nhấp nháy hay không gây chói mắt trong quá trình sử dụng. Với nguồn ánh sáng có chỉ số hoàn màu cao nên chắc chắn là không gian ánh sáng của bạn sẽ rất thoải mái và êm dịu.

An toàn với thành phần “sạch”

Được đánh giá là thiết bị chiếu sáng “xanh” bởi đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Duhal được sản xuất hoàn toàn bằng các nguyên liệu cao cấp. Không có các hóa chất độc hại nên đây là thiết bị “sạch” cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Hơn thế nữa thì ánh sáng của đèn không có sự xuất hiện các tia cực tím hay tia hồng ngoại. Vì thế mà  thiết bị chiếu sáng này an toàn cho người dùng và cũng rất thân thiện với môi trường.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Duhal không có chấn lưu, tắc te nên viêc lắp đặt rất đơn giản. Bạn chỉ cần có định hai đầu đèn vào máng là có thể hoàn thành công việc lắp đặt đèn được nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, khi lắp đặt thì bạn cần chú ý ngắt nguồn điện trước khi thực hiện để có thể đảm bảo an toàn nhất trong quá trình thực hiện.

Lựa chọn đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Duhal sẽ mang đến cho bạn một không gian ánh sáng hoàn hảo nhất. Vì thế, bạn đừng ngần ngại để lựa chọn thiết bị chiếu sáng này cho cả nhà ở, nơi làm việc hay các công trình công cộng...