Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • DHL Express công bố điều chỉnh giá cước năm 2015

DHL Express công bố điều chỉnh giá cước năm 2015

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới vừa công bố việc tăng giá chung trung bình trên toàn cầu, có hiệu lực từ 1/1/2015. Tại Việt Nam, mức tăng giá trung bình sẽ vào khoảng 4.9%.

Việc điều chỉnh mức giá mỗi năm thông qua việc xem xét tỷ lệ lạm phát và các chi phí phát sinh khác tại mỗi quốc gia trong số hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ mà công ty hoạt động. Mức điều chỉnh sẽ khác nhau giữa các quốc gia, tùy thuộc vào từng địa phương và sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Với dịch vụ tăng giá này, DHL Express cam kết cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng và việc tăng giá hàng năm là một trong số những yếu tố cho phép công ty  đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo và tính cạnh tranh trong dài hạn.

Ông Ken Allen, Giám đốc điều hành DHL Express cho biết: "Hàng năm, chúng tôi đầu tư khoảng 500 triệu euro để tạo ra mạng lưới chuyển phát nhanh đẳng cấp thế giới. Những khoản đầu tư chính trong năm 2014 bao gồm các cơ sở mới tại Nhật Bản, Trung Đông và Bắc Phi, nâng cấp cơ sở vật chất tại Anh và bổ sung chuyến bay khắp các châu lục đã giúp tăng cường mạng lưới DHL mạnh hơn nữa. Bên cạnh đó chúng tôi còn đào tạo nhân viên của mình thông qua chương trình “Chuyên viên quốc tế được chứng nhận”.