Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Địa chỉ mua xe đẩy hàng giá rẻ

Địa chỉ mua xe đẩy hàng giá rẻ

Tình hình kinh tế ngày càng leo thang, vì thế mà vật dụng cũng như hàng hóa có xu hướng tăng giá. Bạn băn khoăn không biết làm sao để mua được hàng hóa giá rẻ? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ mua xe đẩy hàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy hàng khác nhau phục vụ cho nhu cầu của còn người. Thế nhưng giá bán của những chiếc xe đẩy hàng đó lại khác nhau tuy cùng nhãn hiệu. Vậy làm sao để biết được ở đâu bán xe đẩy hàng giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy đến với Xekeohang.com để sở hữu cho mình chiếc xe giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt.

Tuy vào các loại xe khác nhau mà giá sẽ khác nhau. Ví dụ các loại xe có 2 bánh xe đẩy hàng và 4 bánh xe đẩy hàng sẽ có giá khác nhau. Xe đẩy 4 bánh Prestar NF 301 sẽ có giá 3.950.000 VNĐ hay chiếc xe đẩy 2 bánh XC200TD sẽ có giá 1.070.000 VNĐ. Hay phụ thuộc vào trọng tải của xe mà giá của xe cũng khác nhau. Giá sẽ tăng dần từ xe có trọng tải thấp đến xe có trọng tải cao.

Ngoài ra, giá cả của xe cũng phụ thuộc vào xuất xứ của xe. Xe đẩy Prestar của Nhật Bản, xe đẩy Jumbo của Thái Lan, xe đẩy Phong Thạnh của Việt Nam hay xe đẩy của Trung Quốc. Tùy thuộc vào xuất xứ mà giá cả là thấp hay cao. Giá cả sẽ tỉ lệ với độ bền của xe. Tuy nhiên, không phải xe giá rẻ thì độ bền không cao, có những xe dù giá rẻ nhưng lại dùng bền như xe Advindeq. Hiện nay, xekeohang.com đang thực hiện chương trình khuyến mại, sale đối với dòng xe đẩy hàng đa năng và dòng xe đẩy hàng Jumbo HB-210 ©

Hãy nhanh tay sắm cho mình chiếc xe mà bạn cần với xekeohang.com nhé. Để đặt hàng, xin mời bạn đến với trang wen Xekeohang.com để đặt dòng xe mà bạn cần.