Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ ở Sài Gòn

Công ty Sofa Dũng Thịnh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng DỊCH VỤ GIẶT GHÉP GHẾ SOFA TẠI SÀI GÒN - TPHCM giá rẻ (giặt ghế sofa tại nhà TPHCM) trong thời gian qua. Sắp tới, chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mãi khách hàng lên đến 30% tại TP.HCM và Sài Gòn. Giá giặt 1 bộ sofa thông thường là 400k - 500k / bộ nay sale chỉ còn 300k / bộ giặt tại nhà.

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ ở Sài Gòn

Chi tiết vệ sinh ghế sofa tại Sài Gòn Dũng Thịnh

Nói đến Vệ sinh Sofa Dũng Thịnh tại TPHCM - Sài Gòn không còn xa lạ với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Dũng Thịnh, nhưng đối với những khách hàng chưa quen với Vệ sinh Sofa Dũng Thịnh thì đây là một câu hỏi cần được giải đáp.. Sofa Dũng Thịnh có làm trong khu vực dịch vụ không? Xin trả lời công ty chuyên: cung cấp các mẫu ghế sofa giá rẻ đẹp chất lượng và dịch vụ chăm sóc ghế sofa.

Không chỉ Giặt là Sofa tại TPHCM (Sài Gòn) mà Vệ sinh Sofa Dũng Thịnh còn có chi nhánh tại Hà Nội và một số văn phòng tại các tỉnh thành khác. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi không ngừng cải tiến. cao và phát triển theo thời kỳ công nghiệp hóa, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ gần 40 nhân viên tại TP.HCM và khu vực Sài Gòn quận Bình Thạnh, quận 2 và quận Thủ Đức, chúng tôi sẵn sàng chờ điện thoại của khách hàng khi có cần sử dụng dịch vụ và đi. Chưa đầy 30 phút là chúng tôi có mặt tận nơi để giặt ghế sofa cho bạn. về môi trường và sức khỏe của bạn.

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ ở Sài Gòn

Tại sao chọn giặt sofa tại nhà ở Sofa Dũng Thịnh

Thiết bị làm sạch tiên tiến, hiện đại, được đầu tư đổi mới liên tục với công nghệ giặt hơi nước nóng, có khả năng diệt khuẩn và khử mùi 99,9%.

Hóa chất tẩy rửa gia dụng chủ yếu được nhập khẩu từ các nước phát triển như Singapore, Anh. Hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được cơ quan có thẩm quyền đánh giá qua nhiều giai đoạn. Việc tham gia không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến sức khỏe con người, vật nuôi hoặc môi trường.

 Lợi ích từ việc cung cấp dịch vụ trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, không kể xa gần, không phân biệt dịch vụ lớn hay nhỏ, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Làm việc cả ngày lẫn đêm, cả ngày từ thứ bảy đến chủ nhật để tiện cho việc sắp xếp thời gian, đảm bảo hoạt động của gia đình và doanh nghiệp mà không phụ thu.

Đội ngũ nhân viên không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp mà còn được tuyển chọn kỹ lưỡng về mặt đạo đức, làm việc nghiêm túc, nhiệt tình.

 Cung cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện từ khâu tư vấn đến khi kết thúc thanh lý hợp đồng. Nằm trong top 1 về dịch vụ giặt ghế sofa tại TPHCM (Sài Gòn) giá rẻ, Sofa Dũng Thịnh luôn được khách hàng lựa chọn khi ghế sofa nhà bạn bị bẩn vì nhiều lý do. trong sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian kiến ​​trúc phòng khách của các hộ gia đình và tại các văn phòng, công ty… Qua thời gian dài sử dụng, sofa rất dễ bị bám bụi bẩn, vi khuẩn, thức ăn, tóc, tế bào da chết, vết động vật ...

 Có một thực tế là ghế sofa của bạn sẽ bị bám bẩn và không thể làm sạch nếu không được làm sạch bởi dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp. Công ty Sofa Dũng Thịnh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau khi chúng tôi thực hiện đúng cam kết về quy trình thau rửa, đó là chất lượng dịch vụ vì khách hàng phục vụ tận tình, tận tâm. Bạn cần vệ sinh ghế sofa nhưng không có thời gian? Hay bạn có thời gian nhưng không biết cách giặt giũ? Hãy yên tâm khi đến với Dũng Thịnh.