Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dịch vụ tắm trắng da mặt tại Spa làm đẹp

Dịch vụ tắm trắng da mặt tại Spa làm đẹp

Thuê dịch vụ tắm trắng da mặt tại các Spa hiện giờ đã không còn mới. Từ những gì mang lại sau thời gian trị liệu tại đây, nó hoàn toàn làm mỗi cá nhân phải hài lòng và nhìn thấy sự vượt trội so với các phương pháp trước đây mình đã từng dùng tới.

 

Spa là một trong những địa chỉ tắm trắng uy tín ở Sài Gòn, luôn dành được tính cảm cảu khách hàng, vì ở đây có những điều kiệm tốt nhất cho việc điều trị tắm của mọi người. Trong đó, tắm trắng mặt tại Spa  cũng được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả bất ngờ.

Hiện nay, dịch vụ tắm trắng mặt tại Spa đang được nhiều chị em chọn sử dụng,vì với công nghệ tắm trắng da mặt tuyệt vời tại spa, mọi người sẽ được tắm trắng hiệu quả, an toàn, không còn bị những ảnh hưởng xấu của công nghệ cũ ám ảnh. Do cấu tạo của da mặt mỏng, nhiều dầu và nhạy cảm hơn một số vùng da khác trên cơ thể, nên việc chăm sóc hay làm đẹp cho vùng da này cũng cần được bảo đảm về chất lượng. Công nghệ tắm trắng mặt tại Spa là công nghệ làm trắng da mới nhất hiện nay – công nghệ Nano, giúp mọi người tránh khoi những nhược điểm của công nghệ cũ một cách hoàn hảo, nên bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tắm trắng mặt tại spa.

Trong thành phần của công nghệ Nano có chứa nhiều loại thảo dược quý như cám gạo, men thơm Nhật Bản, phôi thai thực vật, đậu xanh, mặt lạ collagen hương thảo của Hàn Quốc, vitamin C, ngọc trai, tinh chất hoa hồng. Đây đều là những tính chất quý, giúp da mặt trắng hồng tự nhiên, săn chắc, khỏe mạnh, lỗ chân lông se khít, xóa vết thâm nám, vì vậy, Spa có thể chắc chắn điều trị tắm trắng an toàn và hiệu quả cho da mặt của bạn.

Ngoài ra, dịch vụ tắm trắng mặt tại Spa còn được mọi người tin tưởng và yêu thích vì quy trình tắm trắng nhẹ nhàng, thư thái, kèm theo kết quả tắm trắng 6 không làm mọi người hài lòng. Cụ thể quy trình tắm trắng 6 không tại Spa là không làm đau da hay bong da, không chứa mùi amoniac, không có dùng hóa chất lột tẩy da, không làm vàng lông, không làm da đen trở lại, không làm da bị bắt nắng. Cho nên, kết quả sau khi kết thúc liệu trình tắm trắng mặt tại Spa sẽ được duy trì ổn định trong thời gian dài, nên bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí tắm trắng.

Và dịch vụ tắm trắng mặt tại Spa còn có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt, giúp mọi người tới gần hơn công nghệ tắm trắng hiện đại, sớm có được làm da mặt trắng hồng tự nhiên, đáng yêu. Thông thường, mức giá tắm trắng mặt tại Spa là 1.500.000đ/xuất, nhưng bạn sẽ được Spa giảm tới 30% chi phí, nên giá mà bạn trả cho spa chỉ còn lại 1.050.000đ/xuất. Hơn nữa, Spa còn dành tặng bạn nhiều phần quà có giá trị, giúp có thêm điều kiệm chăm sóc da mặt của mình tốt hơn.

Với dịch vụ tắm trắng mặt tại Spa, da mặt của bạn sẽ được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất, an toàn và hiệu quả cao. Chúc bạn sớm có được làn da mặt đẹp như mong đợi.