Trang chủ »

Dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng bằng đường biển
(Ngày đăng: 18-12-2018 10:21:08)
Trong bối cảnh của nền kinh tế, sự ra đời của các dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng hóa bằng đường biển là rất cần thiết, nó giúp chủ hàng giải quyết tốt khâu giao thương với đối tác của mình.

Dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng bằng đường biển

Mỗi ngày trên thế giới có vô số các chuyến hàng được vận tải trên biển, gần như toàn bộ đều thông qua các dịch vụ vận tải đường biển là bên thứ ba. Chính xu hướng này, chủ hàng lần đầu cần giao nhận hàng hóa, việc đầu tiên là phải tìm hiểu và chọn một đơn vị phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu về mặt chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ vận chuyển đường bộ, đường biển, đường hàng không đi các nước trên thế giới, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. chúng tôi tự hào là một công dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình.

Bằng cách cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để vận chuyển toàn cầu, Chúng tôi cung cấp các giải pháp nhằm rút ngắn khoảng cách trong tốc độ giữa vận chuyển đường không và tính tiết kiệm của vận chuyển đường biển. FCL/LCL và Sea/Air, các dịch vụ tận dụng mạng lưới vận chuyển đường bộ, dịch vụ đường sắt, vận chuyển đường không và đường biển của UPS, mang lại cho bạn một sự kết hợp các lựa chọn vận chuyển hàng hóa để đảm bảo kiện hàng của bạn được vận chuyển nhanh hơn và với chi phí thấp hơn.

Khi bạn cần giải pháp cho một dự án tùy chỉnh để chuyển thiết bị chuyên dụng hoặc có liên quan đến tàu thuê chuyên dụng, các giải pháp quản lý hàng hóa theo dự án của Chúng tôi  cung cấp trên phạm vi toàn cầu, quản lý chi phí, và mang lại tính liên tục đáng tin cậy của dự án.

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).

- Các thị trường mạnh bao gồm: USA, EUs, JAPAN, ASIA.

- Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

- Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

- Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.

- Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Hàn Quốc).

- Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.

- Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).

- Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Dịch vụ:

- Nhận hàng từ kho người gửi - giao đến cảng đích

- Nhận hàng từ Cảng Đi, giao hàng tại Kho người nhận

- Nhận hàng từ kho người gửi - Giao đến kho người nhận

- Xếp và dỡ hàng theo yêu cầu (bằng xe forklift, cẩu).