Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi Phú Quốc

Tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí là những gì mà dịch vụ vận chuyển đường biển đem lại cho các khách hàng cần gửi hàng lẻ đi Phú Quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi Phú Quốc

Không chỉ được biết tới với các hoạt động vận tải đường biển quốc tế, hỗ trợ doanh nghiệp Việt trong khâu giao nhận với đối tác nước ngoài, chúng tôi cũng sẵn sàng thực hiện vận tải hàng lẻ đi Phú Quốc khi có yêu cầu. Với việc sử dụng tàu hàng hiện đại, khả năng chuyên chở lớn và có vận tốc lớn, khách hàng là doanh nghiệp chủ hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những gì chúng tôi đem lại.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vu gom hàng lẻ (LCL) vận chuyển bằng đường biển Quốc tế. dịch vụ gom hàng lẻ giúp qúy khách hàng có thể gửi hàng xuất nhập khẩu từ bất cứ địa điểm nào trên thế giới không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít.

Với lịch tàu chạy nhiều chuyến hàng tuần giúp hàng hóa của quý khách được vận chuyển bằng container an tòan, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều cước phí.

Dịch vụ gom hàng lẻ xuất nhập khẩu được chúng tôi thực hiện không chỉ là phần vận chuyển đường biển quốc tế mà còn bao gồm các dịch vụ giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu, đóng gói, bao kiện hàng hoá theo tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế, hun trùng, mua bảo hiểm, thực hiện các dịch vụ chứng từ XNK và khai thuê hải quan đối với tất cả các loại hàng hóa.

Các dịch vụ vận chuyển đi Quốc tế bằng đường biển:

– Dịch vụ gom hàng lẻ vận chuyển bằng đường biển (LCL consolidation)

– Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi ( Door to Door )

– Dịch vụ kiểm đếm, đóng gói hàng hóa ( Packing Services)

– Dịch vụ khai thuê hải quan ( Customs Clearance )

– Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng ( over side/ over weight cargo handling)

– Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ( Int’l Express & Courier services)