Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận tải đường biển chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ vận tải đường biển chuyên nghiệp nhất

Hoạt động mua bán hàng hóa của doanh nghiệp với các đối tác luôn được tốt, ổn định, một phần trong số đó phải nhờ tới sự có mặt của các dịch vụ vận tải đường biển chuyên nghiệp ngoài kia.

Dịch vụ vận tải đường biển chuyên nghiệp nhất

Đứng ở vị trí là một doanh nghiệp sản xuất, cung ứng sản phẩm thông thường, việc đầu tư cho mình một hệ thống để phục vụ cho khâu vận tải nội địa, quốc tế đường biển là điều tương đối khó khăn. Đơn giản vì lúc này, một phần vừa phải bỏ nhiều tài chính để duy trì bộ máy, bộ phần phải đào tạo nguồn nhân lực. Chính thực tế đó, việc thuê dịch vụ vận tải chuyên nghiệp bên ngoài vẫn là quyết định của rất nhiều người hiện giờ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ phương thức vận tải đường biển đơn thuần đến kết hợp vận tải đa phương thức.  Khách hàng hoàn toàn tin tưởng với các giải pháp hiệu qủa chất lượng cao, giá cả cạnh tranh tại bất cứ cảng nào.

Chúng tôi cung cấp:

- Tiếp cận dịch vụ của các Hãng tàu tốt nhất trong khu vực và trên toàn thế giới

- Giá cả và điều khoản cạnh tranh cho cước tàu biển thông qua các hợp đồng lớn với hãng tàu

- Năng lực chuyên chở đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng

- Theo dõi và cập nhật thông tin hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Dich vu vận tải đường biển nội địa nam bắc và ngược lại - giao hàng từ kho/kho:

Vận tải nội địa Nam – Bắc giao hàng từ kho đến kho bằng đường thủy kết hợp với vận chuyển đường bộ và ngược lại là một trong những thế mạnh mang tính chiến lược cao của Vinatrans. Hình thức vận tải này là kênh phân phối hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.