Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận tải hàng hóa đa phương thức

Dịch vụ vận tải hàng hóa đa phương thức

Vận tải hàng hóa đường biển đa phương thức đang cho thấy được nhiều mặt tích cực, lợi ích mà nó đem lại cho các chủ hàng. Loại dịch vụ này hiện đang được cung cấp rất nhiều ngoài thị trường.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đa phương thức

Thường xuyên thuê dịch vụ giao nhận hàng hóa, thế nhưng khi nhắc tới vận tải đa phương thức, chúng tôi tin rằng vẫn còn rất nhiều chủ hàng chưa hiểu và biết hết về nó. Nhưng trên thực tế, tại các công ty vận tải đường biển hiện đại, dịch vụ này được cung cấp khá phổ biến và đang ngày một chuyên nghiệp, tốt lên, phần nào giúp khâu giao nhận đạt hiệu quả tối ưu.

Nhiều công ty vận tải đường biển đang sử dụng vận tải đa phương thức trong khâu giao nhận, qua đó đem lại hiệu quả vận chuyển được tốt hơn.

Vận tải đa phương thức (Multimodal Transport) quốc tế hay còn gọi là vận tải liên hợp  là phương thức vận tải hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức vận tải khác nhau trở lên, trên cơ sở một hợp đồng vận tải đa phương thức từ một điểm ở một nước tới một điểm chỉ định ở một nước khác để giao hàng.

Dịch vụ vận tải đa phương thức kết hợp giữa các phương thức vận tải như đường biển – hàng không, hàng không – xe lửa – đường bộ… hay kết hợp của tất cả các phương thức này một cách thích hợp sao cho vừa bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh vừa tiết kiệm được tối đa cước phí.

Với hệ thống đại lý mạnh trên toàn cầu, Chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển tận nơi (Door to door) thông qua việc phối hợp nhiều hình thức vận tải khác nhau. Khi cần hỗ trợ hoặc tìm hiểu thêm thông tin để có thể nắm rõ hơn, bạn đừng ngần ngại mà hãy cứ liên hệ với công ty chúng tôi để được giúp đỡ và tư vấn thêm, từ đó mới có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn.