Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Diệt chuột cống bằng lưới an toàn và hiệu quả

Diệt chuột cống rất khó những lại có khá nhiều cách để diệt chống. Ngoài cách diệt chuột bằng thuốc diệt chuột ra thì cách diệt chuột cống bằng lưới là một cách khá hay và thông mình mà con người sáng tạo ra để bắt được những con chuột cống ma ranh này.

>>  Chuột cống                      >>  Cách diệt chuột cống

>>  Bắt chuột cống bằng lưới >>  Cách làm bẫy chuột cống

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Nói tới chuột cống thì lập tức con người sẽ nghĩ ngay tới một loại vật gớm ghiết và được coi là kể thù một mất một còn khi nó nằm trong nhà của bạn. Như một bản năng khi con người gặp loại vật này thì cứ 10 người lại có 9 người muốn tiêu diệt hoặc tống khứ nó đi càng xa càng tốt.

Cách tốt nhất để có thể tống khứ những con chuột cống khốn kiếp này là sử dụng các loại thuốc diệt chuột. Tuy nhiên, vẫn có một số người không muốn giết chuột vị sát sinh mà chỉ muốn bắt chúng và thả chúng đi khu vực xa nhất có thể để chúng không quay lại ngôi nhà của mình là được. Và một trong những cách họ sử dụng là bắt chuột bằng lưới. Về cách nói bắt chuột bằng lưới thì có cũng rất đa dạng với hiều kiểu lưới và nhiều kiểu bắt khác nhau.

Nói về bắt chuột bằng lưới thi chung quy lại là bắt những con chuột vào trong một cái lưới và thường thì những con chuột này sẽ con sống tới khi bị xử lý.

Có một loại lưới bằng thép được sử dụng để chế toạ như một chiếc lồng thép có khả năng nhốt những con chuột này vào trong mà chúng không thể thoát ra được bởi sự chắc chắn của lưới thép. Đây là một cách của việc bắt chuột cống bằng lười.

Cách diệt chuột cống bằng lưới khác là cách dùng lưới dạng như lưới câu cá và lắp chúng ở các khu vực cống rãnh. Với cách này người bắt phải trực tiếp thực hiên và sử dụng các phương pháp hù doạ để chuột chạy toán loạn mà mắc vào loại bẫy này. Sau khi chuột mắc vào bãy sẽ bị bẽ rằng và nhốt vào lồng để chờ xử lý.

Nói chung sử dụng lưới để bắt chuột là một cách hay với mục đích chủ yếu là khi chuột bị bắt còn sống. Còn nếu bạn muốn diệt chúng càng nhanh càng tốt thì cứ sử dung thuốc diệt chuột là tốt nhất.