Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Diệt chuột trong nhà bằng keo dễ sử dụng

Diệt chuột trong nhà bằng keo dễ sử dụng

Diệt chuột bằng keo là phương pháp diệt chuột đã có từ khá lâu. Diệt chuột bằng keo thường mang nhiều ưu thế đối với người sử dụng. Bởi chúng được đặt bẫy rất dễ dàng có thể thích hợp cho mọi lứa tuổi trưởng thành.

Cũng giống như phướng pháp diệt chuột truyền thống, diệt chuột bằng keo cũng khá được yêu chuộng trên thị trường hiện nay. Bởi loại sản phẩm này được sử dụng bảo quả khán là dễ. Mà hiệu quả diệt chuột cũng khá là nhanh chóng hiệu nghiệm.

Vì là cách diệt chuột khá đơn giản và tốn ít công sức nên an toàn đối với người dùng. Cách diệt chuột này cũng khá là thích thú đối với sinh viện ở trọ hoặc những người phụ nữ chân yếu tay mềm. Chỉ cần mở bẫy ra bằng miếng keo dính và đặt trong đó một miếng mồi thơm phức là có thể chờ chuột vào tròng. Cần chú ý đến việc đặt bẫy ở những nơi đông chuột hoạt động hoặc gần hang ổ của chuột.

Bẫy dính này thường được làm bởi chất keo dính trong suốt không độc hại được nhập khẩu từ những thương hiệu bán bẫy dính nổi tiếng ở nước ngoài. Bẫy dính có độ dính cực chặt, khi con chuột mắc bẫy chúng khó lòng mà di chuyển được. Bẫy dính cũng có thể tái sử dụng lần thứ hai mà hiệu quả đạt được vẫn rất cao.

Tuy nhiên việc diệt chuột bằng bẫy vẫn gặp một số hạn chế như một lần bẫy chỉ được một con nên rất tốn thời gian, với những con chuột có trọng lượng to chũng vẫn dễ dàng bỏ chạy và còn vác theo bẫy. Chuột sau khi vứt ra khỏi nhà cũng có thể mò tìm vào nhà được. Vậy nên để tiêu diệt tận gốc chúng nên sử dụng thuốc diệt chuột để diệt trừ một cách hiệu quả hơn.