Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Diệt kiến bằng bột soda banking hiệu quả như thế nào?

Kiến là loài vật rất giỏi trong việc tìm kiếm thức ăn. Bằng chứng là con người chúng ta chỉ cần đề đồ ăn sơ hở chút thôi, chúng lập tức (chẳng biết từ đâu) kéo tới. Để diệt kiến, con người đã tìm thấy rất nhiều phương pháp, một trong những phương pháp được nhiều người dùng có thể kể đến là sử dụng bột soda banking.

Bột soda banking là gì? Đó thực ra là một loại bột nở, khiến các loài côn trùng như gián, kiến… và cả chuột ăn vào sẽ bị trương bụng dẫn đến cái chết của chúng. Vì bột soda banking không độc hại như thuốc diệt kiến, đó là lí do khiến nhiều người lựa chọn dùng nó để đối phó với lũ kiến.

Diệt kiến bằng bột soda banking hiệu quả như thế nào?

Về cách sử dụng cũng không hề khó khăn. Lợi dụng khả năng đánh mùi và tính hảo ngọt của loài kiến, bạn chỉ cần trộn bột soda banking với đường, sữa hoặc bất cứ thức ăn gì có khả năng dụ kiến đến. Khi kiến ăn phải hỗn hợp này, bụng chúng sẽ ngày một bị trương phình lên do bột soda banking nở ra. Chúng ngợp thở, khó chịu, và chúng ra đi.

Một cái lợi cho chúng ta, đó là loài kiến có tập tính công mồi về tổ, nên khả năng cả tổ kiến ăn phải hỗn hợp trên là rất cao. Do đó không chỉ diệt được một vài con, bột soda banking trong nhiều trường hợp có thể diệt được cả một tổ kiến. Vậy nên, câu hỏi “Diệt kiến bằng bột soda banking hiệu quả như thế nào” đã có câu trả lời.

Tuy nhiên, dù hiệu quả của nó cao nhưng chắc chắn không cao bằng thuốc diệt kiến. Vì như tôi đã nói ở trên, chỉ là “trong một vài trường hợp” thôi, còn thuốc diệt kiến thì luôn đảm bảo tiêu diệt triệt để. Hay như khi diệt kiến trên diện rộng như ngoài vườn thì bột soda banking dường như không có khả năng.

Lưu ý nhỏ rằng, nếu muốn dùng thuốc diệt kiến, bạn nên mua những sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ sinh học để đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Một cái tên gợi ý cho bạn đó là thuốc diệt kiến Maxforce.