Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Diệt mối hiệu quả theo tập tính của mối

Diệt mối mọt là một trong những mục tiêu quan trọng để có thể bảo vệ cho các vật dụng bằng gỗ trong nhà, các công trình xây dựng tránh được sự phá hoại của loài mối. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể diệt mối hiệu quả tốt nhất nếu như hiệu được tập tính của loài mối.

Mối là loại côn trùng sống theo bầy đàn, có khả năng sinh trưởng rất lớn. Mối có nhiều loại khác nhau như mối chúa, mối thợ, mối lính… trong đó, chỉ có mối chúa là có khả năng sinh sản, vì vậy, để có thể tiêu diệt tận gốc mối, ngăn chặn sự sinh trưởng và xâm nhập của mối chính là tiêu diệt được mối chúa. Thế nhưng, mối chúa thường không ra khỏi tổ, làm sao để có thể diệt mối chúa được?

Cách tốt nhất để tiêu diệt mối chúa chính là sử dụng các loại Thuốc diệt mối sinh học trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của loại thuốc diệt mối này là khả năng lây lan chất độc của nó. Chỉ cần phun thuốc diệt mối vào mối thợ, mối thợ sẽ mang những vi sinh có hại cho mối về tổ, rồi lây lan cho cả tổ mối, kể cả mối chúa, khiến cho mối chúa bị tiêu diệt.

Với hiệu quả diệt mối tối ưu, hiện nay, thuốc diệt mối sinh học luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, với sự ra đời của nhiều loại thuốc khác nhau, chúng ta cần phải có sự lựa chọn một loại thuốc thích hợp, chất lượng cao. Tránh sử dụng phải những loại thuốc diệt mối kém chất lượng, không chỉ không diệt mối hiệu quả, lại có nguy cơ gây hại cho sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.