Trang chủ » Doanh nghiệp
 • Thành Lập Doanh Nghiệp Giáo Dục Như Thế Nào ?

  Thành Lập Doanh Nghiệp Giáo Dục Như Thế Nào ?

  Thành lập doanh nghiệp giáo dục không phải là điều đơn giản đối với những ai đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục bởi để thành lập được doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục sẽ có nhiều điều kiện và quy...
 • Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Công Ty 100 Vốn Nước Ngoài

  Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Công Ty 100 Vốn Nước Ngoài

  Các doanh nghiệp nước ngoài khi thực hiện thành lập công ty tại Việt Nam và đặc biệt là công ty 100 vốn nước ngoài sẽ gặp nhiều khó khăn về giấy tờ pháp lý. Giải pháp hữu hiệu nhất đối với các doanh nghiệp nước ngoài chính là...
 • Chuyển phát nhanh đi Malaysia đơn vị nào tốt

  Chuyển phát nhanh đi Malaysia đơn vị nào tốt

  Malaysia một đất nước đứng thứ 2 sau Đài Loan có người Việt định cư và sinh sống nhiều nhất. Theo thống kê năm 2006 có đến 1,4 triệu người. Chính vì vậy nhu cầu chuyển phát nhanh đi Malaysia luôn là điều bức thiết. Vậy đâu là...
 • Thuê chuyên gia nước ngoài để kiểm định lại nồi hơi

  Thuê chuyên gia nước ngoài để kiểm định lại nồi hơi

  Ở một số doanh nghiệp có năng lực về tài chính, việc thuê đội ngũ chuyên gia nước ngoài để kiểm định trên thiết bị sẽ không là lạ, vì nó giúp đảm bảo sự chuyên nghiệp hơn trong lúc làm việc.
 • Kiểm định nồi hơi việc không thể bỏ qua

  Kiểm định nồi hơi việc không thể bỏ qua

  Dù sẽ khá tốn kém, cũng như ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của đơn vị mình, thế nhưng tiến hành kiểm định nồi hơi cũng không thể nào bỏ qua, bởi khi có sự cố sẽ dẫn tới những hậu quả hết sức nghiêm trọng.
 • Kĩ thuật bên trong của kiểm định nồi hơi được kiểm tra thế nào?

  Kĩ thuật bên trong của kiểm định nồi hơi được kiểm tra thế nào?

  Quá trình kiểm định nồi hơi bao gồm rất nhiều khâu, đòi hỏi về chuyên môn và kỹ thuật lớn, bởi lẽ với những ai không phải là dân trong nghề sẽ rất khó hiểu hết được công việc này.
 • Khi nào cần tiến hành kiểm định nồi hơi?

  Khi nào cần tiến hành kiểm định nồi hơi?

  Sự an toàn trong lúc sử dụng nồi hơi đang được chú trọng hơn, mục đích nhằm hạn chế các vụ tai nạn có thể xảy ra. Vậy thì khi nào chúng ta mới cần tiến hành kiểm định trên thiết bị này?
 • Lưu ý chuyển phát nhanh dược phẩm đi Malaysia

  Lưu ý chuyển phát nhanh dược phẩm đi Malaysia

  Dược phẩm là một trong những loại hàng hóa nhạy cảm. Đối với lưu chuyển trong nước, dược phẩm phải được kiểm định một cách chặt chẽ và theo những quy chuẩn nhất định của bộ y tế. Vì vậy không khó hiểu, khi vận chuyển...
 • Điều kiện để thực hiện quy trình kiểm định nồi hơi

  Điều kiện để thực hiện quy trình kiểm định nồi hơi

  Quy trình trong kiểm định nồi hơi được xây dựng rất nghiêm ngặt, nó buộc chính đơn vị thực hiện phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện nhất định, như vậy mới đủ năng lực mà triển khai đánh giá chất lượng thiết bị.
 • Công tác chuẩn bị cho kiểm định nồi hơi

  Công tác chuẩn bị cho kiểm định nồi hơi

  Muốn quá trình kiểm định nồi hơi diễn ra tốt mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì, trước đó chúng ta sẽ cần chuẩn bị một số thứ, để lúc làm việc sẽ được thuận lợi mà không phải mất nhiều thời gian.
 • Bóng đèn LEDbuld Philips 10.5W thêm lựa chọn chiếu sáng không gian

  Bóng đèn LEDbuld Philips 10.5W thêm lựa chọn chiếu sáng không gian

  Bóng đèn LEDbuld Philips 10.5W là một sản phẩm mới của nhà sản xuất Philips, được nghiên cứu dựa trên thị hiếu, nhu cầu của khách hàng đồng thời được sản xuất bởi một bộ máy, thiết bị tân tiến, hiện đại.
 • Có cần kiểm định nồi hơi một cách thường xuyên?

  Có cần kiểm định nồi hơi một cách thường xuyên?

  Kiểm định nồi hơi thường xuyên sẽ mất nhiều thời gian, lẫn chi phí. Từ những vấn đề như vậy nên người ta thường khá trăn trở không biết việc làm này có thật sự cần thiết ở thời điểm hiện tại.
 • Chất lượng của dịch vụ kiểm định nồi hơi bị nghi ngờ

  Chất lượng của dịch vụ kiểm định nồi hơi bị nghi ngờ

  Hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định nồi hơi có mặt trên thị trường. Trong mắt nhiều người, sự nghi ngờ về chất lượng của những dịch vụ như này đang bắt đầu xuất hiện, nó làm người ta thận trọng hơn rất nhiều...
 • Các thuật ngữ và định nghĩa trong kiểm định nồi hơi

  Các thuật ngữ và định nghĩa trong kiểm định nồi hơi

  Là một lĩnh vực chuyên nghiệp đặc thù, thế nên không lấy làm lạ khi mà có nhiều thuật ngữ, định nghĩa liên quan tới kiểm định nồi hơi làm nhiều người thắc mắc, cũng như tìm kiếm thông tin để hiểu rõ hơn.
 • Các bước xử lý kết quả kiểm định nồi hơi

  Các bước xử lý kết quả kiểm định nồi hơi

  Đằng sau giai đoạn kiểm định trên thiết bị như nồi hơi, khâu đưa ra kết quả cuối cùng mới là quan trọng và có ý nghĩa, nó cần phải được thực hiện một cách rõ ràng để đảm bảo tính chuẩn xác nhất.
 • Đèn led Philips, bước tiến mới của công nghệ chiếu sáng

  Đèn led Philips, bước tiến mới của công nghệ chiếu sáng

  Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng dẫn đầu về chất lượng và giữ vị trí hàng đầu trong thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, sự ra đời của đèn được xem như một bước tiến mới...
 • Các bước chính để kiểm định nồi hơi

  Các bước chính để kiểm định nồi hơi

  Công việc kiểm định nồi hơi không chỉ được thực hiện trong chớp mắt, mà cần trãi qua nhiều bước khác nhau, nó đảm bảo một quy trình làm việc chặt chẽ và chuyên nghiệp nhất để mang lại kết quả chính xác.
 • 3 hình thức kiểm định nồi hơi cần thực hiện

  3 hình thức kiểm định nồi hơi cần thực hiện

  Nhằm giảm thiếu tối đa tai nạn do nồi hơi có thể gây ra, kiểm định là giải pháp phòng ngừa mà các doanh nghiệp có thể nghĩ tới lúc này, với những hình thức thực hiện sao cho phù hợp nhất.
 • Những kinh nghiệm được đúc kết từ kiểm định nồi hơi

  Những kinh nghiệm được đúc kết từ kiểm định nồi hơi

  Một khi đã tiến hành kiểm định cho nồi hơi rất nhiều lần, hiển nhiên chính mỗi cá nhân nằm trong đội ngũ thực hiện công việc này sẽ đút kết được không ít kinh nghiệm quý giá cho bản thân.
 • Nên kiểm định nồi hơi vào thời gian nào?

  Nên kiểm định nồi hơi vào thời gian nào?

  Việc kiểm định cho nồi hơi không thể cứ nói thích là làm, mà còn phải vào những trường hợp, thời gian cụ thể. Muốn biết thêm thì bài viết bên dưới sẽ giúp bạn có được cái nhìn tốt hơn.