Trang chủ » Doanh nghiệp
 • Kiểm định cầu trục để thực hiện nội quy vận hành thiết bị an toàn

  Kiểm định cầu trục để thực hiện nội quy vận hành thiết bị an toàn

  Những quy định liên quan tới kiểm định cầu trục đã được ban hành từ lâu, tuân thủ các quy tắc được đưa ra sẽ giúp quá trình vận hành thiết bị có được sự an toàn ở mức cao nhất.
 • Kiểm định cầu trục bằng quá trình thử tải

  Kiểm định cầu trục bằng quá trình thử tải

  Nằm trong các bước luôn tuân thủ thực hiện khi kiểm định cầu trục, thử tải là cách để đánh giá xem khả năng hoạt động của thiết bị, đảm bảo sự an toàn cao trong suốt quá trình làm việc.
 • Tất cả mọi người đều tuân thủ quy định kiểm định cần trục?

  Tất cả mọi người đều tuân thủ quy định kiểm định cần trục?

  Hàng loạt các quy định liên quan tới kiểm định cần trục đã được đưa ra từ rất lâu, nhưng đến hiện nay thì liệu rằng tất cả mọi người đều tuân thủ và thực hiện như đã cam kết?
 • Làm sao tiết kiệm điện khi sử dụng đèn Led Philips

  Làm sao tiết kiệm điện khi sử dụng đèn Led Philips

  Để tiết kiệm điện không đơn thuần chỉ là sử dụng đèn Led Philips mà nó còn phụ thuộc vào cách sử dụng của chúng ta. Hãy cùng xem qua một số cách tiết kiệm sau nhé.
 • Ưu điểm của một công ty kiểm định nồi hơi

  Ưu điểm của một công ty kiểm định nồi hơi

  Mỗi một công ty kiểm định nồi hơi bên ngoài thị trường đều có ưu điểm riêng cho mình, qua đó giúp từng đơn vị tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng riêng. Cùng tìm hiểu để có cái nhìn đầy đủ hơn nhé.
 • Tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng trong việc kiểm định nồi hơi

  Tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng trong việc kiểm định nồi hơi

  Công việc kiểm định nồi hơi thuộc lĩnh vực đòi hỏi tính kỹ thuật, chuyên môn rất cao. Vì thế trong lúc thực hiện sẽ có rất nhiêu tiêu chuẩn đưa ra, buộc các đơn vị cần phải tuân thủ theo và dựa vào đó mà đưa ra kết quả.
 • Giấy kiểm định cầu trục hết hiệu lực khi nào?

  Giấy kiểm định cầu trục hết hiệu lực khi nào?

  Việc cấp giấy chứng nhận cho cầu trục đã kiểm định xong và đạt tiêu chuẩn theo quy định đề ra sẽ có thời gian hiệu lực cụ thể. Còn tùy thuộc vào từng loại thiết bị ra sao mà sẽ có những điều khoản riêng.
 • Có thể vận hành cầu trục mà không qua kiểm định không?

  Có thể vận hành cầu trục mà không qua kiểm định không?

  Đôi khi vì chưa hiểu biết nhiều nên một số người vẫn khá mơ hồ trước việc có cần bỏ qua khâu kiểm định và đưa cần trục vào vận hành trực tiếp hay không? Xuất phất từ đó mà một số đơn vị còn bỏ qua và chưa chú trọng...
 • Tai nạn trong sử dụng cần trục do kiểm định kém

  Tai nạn trong sử dụng cần trục do kiểm định kém

  Nhiều vụ tai nạn liên quan tới sử dụng cần trục đôi khi vẫn đang diễn ra đâu đó bên ngoài, nguyên nhân môn phần xuất phát do khâu kiểm định kém, chưa đánh giá đúng chất lượng của thiết bị.
 • Quy trình kiểm định an toàn cần trục tháp

  Quy trình kiểm định an toàn cần trục tháp

  Xây dựng một quy trình kiểm định an toàn cho cầu tháp là việc mà đơn vị chuyên nghiệp sẽ làm, nhờ vậy nó sẽ giúp công việc đánh giá diễn ra tốt và được thực hiện nhanh chóng, không gặp phải sự cố gì.
 • Thời gian quy định đối với việc kiểm định nồi hơi

  Thời gian quy định đối với việc kiểm định nồi hơi

  Những quy định về thời gian trong kiểm định nồi hơi đã rất rạch ròi, buộc các đơn vị phải tuân thủ. Nếu đã có tìm hiểu hoặc trải qua rồi thì không phải là quá khó để bạn có thể nắm được đầy đủ thông tin về vấn đề...
 • Tại sao phải kiểm định nồi hơi trong sản xuất?

  Tại sao phải kiểm định nồi hơi trong sản xuất?

  Tại nhiều doanh nghiệp sản xuất đang sử dụng nồi hơi, các quy định liên quan tới kiểm định trên thiết bị này vẫn được nhắc nhở rất thường xuyên. Chính những bất tiện mang lại, nhiều người cũng tò mò không biết tại sao lại...
 • Các thời điểm cần kiểm định cầu trục theo quy định

  Các thời điểm cần kiểm định cầu trục theo quy định

  Trong từng thời điểm cụ thể mà việc kiểm định ở cầu trục sẽ được tiến hành, theo quy định đã được đơn vị có thẩm quyền quy định từ trước đó. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết dưới đây.
 • Tìm hiểu về kiểm định cầu trục và các loại cầu trục thông dụng

  Tìm hiểu về kiểm định cầu trục và các loại cầu trục thông dụng

  Đang vận hành cầu trục để phục vụ cho công việc, tìm hiểu về công tác kiểm định trên thiết bị này là những gì mà các đơn vị cần phải quan tâm, nó giúp cho việc kiểm tra chất lượng diễn ra tốt.
 • Một số khó khăn trong việc kiểm định cần trục

  Một số khó khăn trong việc kiểm định cần trục

  Thực hiện kiểm định là việc rất cần thiết trong bối cảnh hiện giờ. Dù vậy, cũng có những khó khăn nhất định mà người ta đang gặp phải khi làm điều này, gây ra trở ngại cho chính đơn vị thực hiện.
 • Kiểm định cần trục tháp an toàn trong xây dựng

  Kiểm định cần trục tháp an toàn trong xây dựng

  Cần trục khi đã được lắp đặt và chuẩn bị đưa vào phục vụ cho mục đích công việc trong xây dựng, trước hết nó sẽ cần phải trải qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt, như vậy mới đảm bảo tính an toàn được tốt nhất.
 • Tại sao chúng ta cần phải kiểm định nồi hơi?

  Tại sao chúng ta cần phải kiểm định nồi hơi?

  Những chiếc nồi hơi hiện nay đã được dùng rất phổ biến, xuất hiện trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Hơn bao giờ hết, tại sao chúng ta cần phải chú trọng khâu kiểm định cho loại thiết bị này?
 • Sự quan trọng của việc kiểm định nồi hơi

  Sự quan trọng của việc kiểm định nồi hơi

  Trong danh mục các loại thiết bị có độ nguy hiểm cao, nồi hơi vẫn được chú ý và sử dụng rất thường xuyên. Trước thực tế như vậy mà kiểm định an toàn cho thiết bị này sẽ rất cần thiết, giúp hạn chế tai nạn có thể xảy ra.
 • Tại sao phải quan tâm đến vấn đề kiểm định cầu trục?

  Tại sao phải quan tâm đến vấn đề kiểm định cầu trục?

  Liên quan tới kiểm định cầu trục vẫn được đề cập tới rất thường xuyên. Vậy thì hiện nay, tại sao các doanh nghiệp lại cần quan tâm tới vấn đề này như vậy, nó có giúp ích được gì hay không?
 • Những yêu cầu của đơn vị kiểm định cầu trục

  Những yêu cầu của đơn vị kiểm định cầu trục

  Quy trình kiểm định cầu trục đòi hỏi phải được xây dựng chuyên nghiệp, thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp và đầy đủ trang thiết bị. Trước thực tế đó, đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ cần phải đáp ứng những yêu cầu...