Trang chủ » Doanh nghiệp
 • Nhiều người hiểu về vấn đề kiểm định cần trục chưa?

  Nhiều người hiểu về vấn đề kiểm định cần trục chưa?

  Không còn mới mẻ gì nữa khi nhắc tới kiểm định cần trục, nhưng cho đến hiện tại thì đã có nhiều người hiểu và biết rõ về công việc này, hay vẫn đang còn khá mơ hồ với rất nhiều câu hỏi đang đặt ra trong đầu?
 • Kiểm định cần trục trong công nghiệp mang lại hiệu quả gì?

  Kiểm định cần trục trong công nghiệp mang lại hiệu quả gì?

  Hiển nhiên cho đến hiện tại không phải ngẫu nhiên mà công việc kiểm định cần trục trong công nghiệp lại được đề cao như vậy. Hoạt động này vốn sẽ mang lại những hậu quả nhất định, không phải ai cũng có thể nhìn thấy...
 • Quy trình tiêu chuẩn kiểm định bình chịu áp lực của nồi hơi

  Quy trình tiêu chuẩn kiểm định bình chịu áp lực của nồi hơi

  Bình chịu áp lực của nồi hơi là bộ phận rất quan trọng, vì vậy khi kiểm định thì người ta sẽ rất để ý tới. Trong trường hợp này, có một quy trình tiêu chuẩn được đưa ra thực hiện giúp khâu đánh giá diễn ra tốt.
 • Quy trình kiểm định cho nồi hơi trong công nghiệp

  Quy trình kiểm định cho nồi hơi trong công nghiệp

  Kiểm định cho nồi hơi công nghiệp được coi là tốt, chuyên nghiệp khi có quy trình làm việc rõ ràng. Hiểu được điều này nên các công ty cung cấp dịch vụ rất chú trọng và xây dựng quy trình tốt nhất cho mình.
 • Kiểm định cần trục là sự cần thiết đối với ngành xây dựng

  Kiểm định cần trục là sự cần thiết đối với ngành xây dựng

  Trong môi trường xây dựng đang vận hành sử dụng cần trục, khâu kiểm định trên thiết bị là rất cần thiết, nó phần nào đảm bảo hiệu quả công việc và an toàn cho người lao động.
 • Những lưu ý đi kèm với kiểm định cầu trục

  Những lưu ý đi kèm với kiểm định cầu trục

  Muốn kiểm định cầu trục diễn ra thuận lợi và cho ra kết quả chuẩn xác, có những lưu ý cụ thể mà đơn vị thực hiện sẽ nên biết tới. Cụ thể đó là những gì thì sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 • Kiểm định cầu trục và hướng dẫn tăng tuổi thọ cầu trục

  Kiểm định cầu trục và hướng dẫn tăng tuổi thọ cầu trục

  Liên quan tới loại thiết bị cầu trục, bên cạnh việc bảo dưỡng và sửa chữa khi có sự cố, kiểm định là khâu không kém phần quan trọng, giúp nâng cao tuổi thọ cầu trục lên đáng kể.
 • Kiểm định cần trục công nghiệp là gì?

  Kiểm định cần trục công nghiệp là gì?

  Nếu vẫn chưa hiểu và biết gì về kiểm định cần trục công nghiệp. Bạn cũng đừng quá suy nghĩ và lo lắng về điều đó quá nhiều, bởi chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để bạn giải quyết vấn đề này.
 • Quá trình kiểm định nồi hơi có cần tổ chức theo các bước?

  Quá trình kiểm định nồi hơi có cần tổ chức theo các bước?

  Dễ nhìn thấy ở các đơn vị kiểm định nồi hơi hiện nay, đó là luôn có một quy trình làm việc rất cụ thể được xây dựng, bao gồm nhiều bước phải thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người không biết có cần phải tuân đủ theo trình...
 • Nồi hơi và những điều cần biết về kiểm định

  Nồi hơi và những điều cần biết về kiểm định

  Phần lớn hiện giờ chỉ những ai tìm hiểu hoặc có nhu cầu sử dụng nồi hơi mới biết rõ về thiết bị này, cũng như công tác kiểm định an toàn cho thiết bị. Nhưng dù vậy, thực trạng các sự cố xảy ra với loại thiết bị này vẫn...
 • Kiểm định cầu trục có cần thiết hay không?

  Kiểm định cầu trục có cần thiết hay không?

  Lo ngại chi phí bỏ ra, cùng với thời gian khi kiểm định trên cầu trục, vì vậy mà nhiều người đang trăn trở và tìm hiểu xem có nên làm việc này hay không? Nếu cần biết rõ hơn thì dưới đây là câu trả lời cho những ai đang cần.
 • Hoạt động kiểm định cần trục tự hành

  Hoạt động kiểm định cần trục tự hành

  Nhằm giúp cần trục tự hành có thể hoạt động luôn đạt hiệu quả, tiến hành kiểm định chất lượng, kết cấu trên thiết bị là không thể nào bỏ qua được. Đơn vị chuyên môn sẽ là đối tượng thực hiện công tác này ở thời...
 • Chi phí kiểm định cần trục tương đối cao

  Chi phí kiểm định cần trục tương đối cao

  Theo như ghi nhận từ bảng giá dịch vụ mà nhiều nơi đưa ra, một thực tế không thể phủ nhận là chi phí cho khâu kiểm định hiện tại là tương đối cao, làm cho những ai đang có nhu cầu phải cân nhắc rất kỹ.
 • Nổ bình hơi có phải nguyên nhân do không kiểm định nồi hơi?

  Nổ bình hơi có phải nguyên nhân do không kiểm định nồi hơi?

  Hàng loạt các vụ tai nạn do nồi hơi bị nổ vẫn đang diễn ra rất nhiều bên ngoài. Nhưng trong suy nghĩ của nhiều người, đây liệu có phải xuất phát từ sự lơ là trong khâu kiểm định.
 • Kiểm định giúp nâng cao tính an toàn của cầu trục

  Kiểm định giúp nâng cao tính an toàn của cầu trục

  Với đặc thù sử dụng của cầu trục, tính an toàn của thiết bị này cần được đảm bảo ở mức tốt nhất có thể. Chính khâu kiểm định sẽ giúp các doanh nghiệp đang dùng thiết bị này trong công việc được an toàn hơn rất nhiều.
 • Cần trục có tải trọng lớn sẽ chịu mức phí kiểm định lớn

  Cần trục có tải trọng lớn sẽ chịu mức phí kiểm định lớn

  Mức phí cho kiểm định sẽ được áp dụng đi kèm với dịch vụ được cung cấp, trên thiết bị mà doanh nghiệp cần đánh giá. Theo đó, cần trục có tại trọng lớn cũng sẽ chịu chi phí dịch vụ tương tự.
 • Những quy định về điều kiện kiểm định nồi hơi

  Những quy định về điều kiện kiểm định nồi hơi

  Xu hướng kiểm định đang là cách mà cách doanh nghiệp thường làm để kiểm tra độ an toàn, khả năng vận hành của thiết bị. Hiện đang tồn tại khá nhiều các quy định liên quan tới điều kiện cần tuân thủ khi làm công việc này.
 • Điều kiện để thực hiện kiểm định cầu trục

  Điều kiện để thực hiện kiểm định cầu trục

  Thực hiện công việc kiểm định trên thiết bị cầu trục chưa khi nào là đơn giản. Có những điều kiện cụ thể mà mọi người sẽ cần tuân thủ, qua đó mới đảm bảo kết quả mang lại đạt chính xác cao.
 • Các phương pháp tải thử trong quá trình kiểm định cần trục

  Các phương pháp tải thử trong quá trình kiểm định cần trục

  Trong khẩu kiểm định cần trục, để kiểm tra một cách chính xác nhất thì hoạt động tải thử sẽ được tiến hành thực hiện. Có những phương pháp riêng mà đơn vị thực hiện có thể áp dụng, làm sao cho phù hợp nhất.
 • Đẩy mạnh kiểm định nồi hơi của các doanh nghiệp

  Đẩy mạnh kiểm định nồi hơi của các doanh nghiệp

  Trong bối cảnh hàng loạt các vụ tai nạn trong lao động đang xảy ra, một phần trong đó đến từ thiết bị nồi hơi của các doanh nghiệp sản xuất, điều này buộc chúng ta cần phải đẩy mạnh công tác kiểm định hơn nữa.