Doanh nghiệp
Trang chủ » Doanh nghiệp
 • Cần chuẩn bị những gì cho hồ sơ thành lập công ty cổ phần

  Cần chuẩn bị những gì cho hồ sơ thành lập công ty cổ phần

  Đó là câu hỏi chung của không ít người muốn thành lập công ty mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Hồ sơ thành lập công ty cổ phần cần rất nhiều yếu tố nên nếu có ý định mở công ty, vậy nên bạn cần tìm hiểu cặn kẽ.
 • 7 bước SEO website lên top an toàn

  7 bước SEO website lên top an toàn

  Để có thể SEO website 1 cách thành công cần phải trải qua nhiều bước mới có thể đưa được, do vậy với những người có ý định tự thực hiện cần tuân thủ 7 bước.
 • Hướng dẫn các bước thành lập 1 doanh nghiệp hợp danh

  Hướng dẫn các bước thành lập 1 doanh nghiệp hợp danh

  Phòng ban nào, cơ quan chức năng nào tiếp nhận hồ sơ thanh2 lập doanh nghiệp? Các bước thành lập 1 doanh nghiệp hợp danh? Có những lưu ý gì khi thành lập một công ty hợp danh?
 • Sáng tạo trong thiết kế website chuyên nghiệp

  Sáng tạo trong thiết kế website chuyên nghiệp

  Sáng tạo luôn phát huy hiệu quả trong bất cứ hoạt động nào. Đặt trong lĩnh vực thiết kế web thì sáng tạo mang lại nhiều sự mới mẻ làm nên sự khác biệt và để lại dấu ấn riêng cho trang web đó, vậy nên đây là một trong những...
 • Tăng lượng khách hàng cho doanh nghiệp khi SEO website

  Tăng lượng khách hàng cho doanh nghiệp khi SEO website

  Thông qua việc SEO website cho doanh nghiệp thành công, lượng khách hàng tìm tới vì thế cũng bắt đầu tăng lên. Đó được coi là lý do mà nhiều đơn vị lại sẵn sàng đầu tư vào mảng này đến như vậy.
 • Cách thức SEO website đơn giản nhất hiện giờ

  Cách thức SEO website đơn giản nhất hiện giờ

  Cách thức SEO website là phương pháp mà mỗi doanh nghiệp sẽ quyết định lựa chọn cho mình, làm sao cho đơn giản nhất để tiện lợi và không mất nhiều thời gian vì nó.
 • Thủ tục xin điều chỉnh giấy phép đầu tư

  Thủ tục xin điều chỉnh giấy phép đầu tư

  Thủ tục xin điều chỉnh giấy phép đầu tư là những hồ sơ, giấy tờ mà doanh nghiệp cần chuẩn bị để có thể được giấy chứng nhận điều chỉnh từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Chuyển phát nhanh đi Singapore đã không còn quá khó khăn

  Chuyển phát nhanh đi Singapore đã không còn quá khó khăn

  Ngày xưa, mỗi khi có món đồ cần phải chuyển đi Singapore, bạn luôn phải băn khoăn, lo lắng hay mất ăn mất ngủ thì bây giờ bạn đã không cần lo lắng nữa vì đã có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore.
 • Gạch Terrazzo nét đẹp của sân vườn hiện đại

  Gạch Terrazzo nét đẹp của sân vườn hiện đại

  Hiện nay, gạch Terrazzo được sử dụng rộng rãi trong những sân vườn hiện đại, ngoài vỉa hè hay công viên. Tại sao có sự lựa chọn ngày một phổ biến đến vậy? loại gạch Terrazzo này có những ưu điểm như thế nào?
 • Gạch Terrazzo chất lượng cao cấp và sang trọng

  Gạch Terrazzo chất lượng cao cấp và sang trọng

  Gạch Terrazzo ngày càng được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ và ngày càng được người dân chú ý hơn, không chỉ có chất lượng cao cấp, giá thành rẻ mà gạch Terrazzo còn có nhiều thiết kế và màu sắc sang trọng.
 • Có nên chọn Gạch Terrazzo để tân trang nhà

  Có nên chọn Gạch Terrazzo để tân trang nhà

  Bạn có hiểu biết Gạch Terrazzo là như thế nào chứ, đây là một loại gạch được sử dụng rất nhiều trên các vỉa hè, công viên, khu vui chơi,…Ngoài ra, nó còn được dùng khi bạn muốn tân trạng lại khoảng sân vườn của mình nữa...
 • Các bước cần thiết để thành lập một doanh nghiệp

  Các bước cần thiết để thành lập một doanh nghiệp

  Là một cá thể không muốn làm công, làm thuê với đồng lương không ổn định. Bạn có ý tưởng kinh doanh, tạo dựng sự nghiệp từ đôi tay của mình, muốn được làm chủ và muốn có một vị trí trong xã hội. Bạn đã lên kế hoạch,...
 • Những hình thức vận chuyển hàng đi Úc

  Những hình thức vận chuyển hàng đi Úc

  Có 3 hình thức vận chuyển hàng hóa cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc, đó là vận chuyển bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không.
 • Học huấn luyện an toàn chính là học cách bảo vệ chính mình

  Học huấn luyện an toàn chính là học cách bảo vệ chính mình

  Khi mà các công nhân trong xưởng của Vi cứ ngồi buôn chuyện, thì Vi ngồi lắng nghe thầy huấn luyện an toàn giảng dạy chẳng xót một chữ nào. Đôi khi cô còn giơ tay lên phát biểu, trả lời câu hỏi, nêu ra quan điểm của mình trong an...
 • Cầu trục và các vấn đề liên quan

  Cầu trục và các vấn đề liên quan

  Cầu trục, một trong những cánh tay đắc lực của toàn bộ dây chuyền sản xuất sản phẩm. Đặc biệt là trong hầu hết các nhà kho, phân xưởng, cũng nhờ có cầu trục mà chúng ta có thể vận chuyển hàng hóa với một lượng cực lớn.
 • Nên mua máy gặt đập chính hãng ở đâu?

  Nên mua máy gặt đập chính hãng ở đâu?

  Máy gặt đập liên hợp có thể sử dụng công nghệ chế tạo hiện đại cùng với những điều kiện sử dụng của đa dạng hơn để thu hoạch nông nghiệp càng trở nên dễ dàng. Cũng vì vậy mà nhiều thương hiệu đã cung cấp nhiều sản...
 • Thú vị với khả năng tự chế máy gặt đập của nhà nông

  Thú vị với khả năng tự chế máy gặt đập của nhà nông

  Bằng chính đôi tay và trí óc của bản thân, một vài nhà nông đã tự tay chế tạo cho riêng mình chiếc máy gặt đập hiện đại. Điều đó đang làm xã hội cảm thấy khá thú vị và tò mò về việc này.
 • Vì sao cần kiểm định an toàn cho các sản phẩm tiêu dùng

  Vì sao cần kiểm định an toàn cho các sản phẩm tiêu dùng

  Hiện nơi trên thị trường có vô vàng các sản phẩm tiên dùng, có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Hàng ngoại hạng nội, hàng xách tay. Các sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại khó có thể phân biệt được đâu là hàng chất lượng, đâu là...
 • Đèn đường Led ClearLine BBP200/BBP210 Philips

  Đèn đường Led ClearLine BBP200/BBP210 Philips

  Đèn Led Philips là một trong những sáng tạo công nghệ chiếu sáng vượt bậc luôn hướng đến lợi ích của con người và toàn xã hội. Đèn đường Led ClearLine BBP200/BBP210 Philips là sản phẩm thân thiện, đáng tin cậy cho cuộc sống hiện...
 • Chuyển phát nhanh đi Úc mất bao nhiêu thời gian?

  Chuyển phát nhanh đi Úc mất bao nhiêu thời gian?

  Bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh một hồ sơ, hay chuyển một món đặc sản của quê hương ra nước ngoài cho người thân, chuyển một gói hàng hóa cho bạn bè, tất cả những nhu cầu trên không còn khó khăn như trước kia nữa mà trong xã...