Trang chủ »

Đối tượng người dùng Dell Workstation M5510 hướng đến

Đối tượng người dùng Dell Workstation M5510 hướng đến
(Ngày đăng: 18-01-2018 10:03:44)
Như bao dòng laptop khác hiện có, Dell workstation M5510 được sản xuất để dành riêng cho một nhóm đối tượng người dùng nhất định, sử dụng máy có hiệu quả cao.

Đối tượng người dùng Dell Workstation M5510 hướng đến

Mỗi dòng laptop khi được lên kế hoạch sản xuất đều có một đối tượng khách hàng mà họ hướng đến, vì vậy dòng laptop Dell Workstation M5510 cũng sẽ có một phân khúc khách hàng đã được nhà sản xuất đề ra trước khi đưa vào sản xuất và cho ra mắt trên thị trường. Đối tượng khách hàng cần phải được xác định rõ ràng, đúng đắn.

Giá thành của Dell Workstation M5510 không hề rẻ

Việc giá thị trường Dell Workstation M5510 phần nào cũng là một những yếu tố quyết định đối tượng khách hàng của máy. Với một mức giá gần 30 triệu đồng sẽ là rất khó để những người có thu nhập thấp sở hữu những chiếc máy tính xách tay. Và khi so sánh với các dòng máy tính xách tay hiện có trên thị trường thì dòng máy tính xách tay này thuộc vào phân khúc dòng máy tính có giá cao và thuộc loại cao cấp.

Đối tượng khách hàng của Dell Workstation M5510

Dựa vào giá của chiếc máy tính xách tay có thể nhận ra được đối tượng khách hàng của dòng laptop này là những người có thu nhập cao, đây là những đối tượng mà nhiều dòng máy tính xách tay cao cấp hướng đến, với nguồn thu nhập cao những khách hàng này, có thể mua những dòng máy tính xách tay cao cấp chất lượng mà không phải cân nhắc vấn đề giá cả.

Ngoài ra, trong những đối tượng có thu nhập cao thì cũng có thể kể đến những người là học sinh, sinh viên nhưng có mức chi tiêu lớn cũng có thể được xem là một trong những đối tượng mà dòng máy tính xách tay này hướng đến.

Đường nét thiết kế sang trọng, khối lượng máy nhỏ là một trong những đặc điểm thu hút giới học sinh, sinh viên. Với những người học sinh, sinh viên có mức chi tiêu cao thì khả năng sở hữu dòng máy tính xách tay là một điều không phải là không thể. Với những đối tượng này, thì thiết kế của chiếc máy tính xách tay phải đáp ứng đúng theo yêu cầu của họ. Theo nhiều khảo sát thì đối tượng học sinh, sinh viên thường thích những dòng máy tính xách tay nhẹ, có thiết kế thanh thoát và dòng máy tính xách tay này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo của họ. Với những người học sinh, sinh viên có khả năng chi tiêu cao thì việc mua được loại máy tính xách tay này không phải là một điều khó khăn đối với họ.

Tóm lại, đối tượng mà dòng máy tính xách tay Dell Workstation M5510 hướng đến là những người có thu nhập cao hoặc những người học sinh, sinh viên có khả năng chi tiêu cao. Tuy nhiên, đây chỉ là một bộ phận nhỏ trong phân khúc thị trường của máy tính xách tay, các nhà sản xuất cần có những nghiên cứu chiến lược giúp giảm giá thành của dòng máy tính xách tay này, để giá thành không còn là một trong những yếu tố làm cho dòng máy tính xách tay này không thể đến gần người tiêu dùng.

Với ưu thế chất lượng, mẫu mã nếu có được một mức giá bán phù hợp thì có thể nói đây sẽ là một trong những dòng máy tính xách tay tốt nhất và được ưa chuộng trên thị trường laptop hiện nay.