Trang chủ »

Đồng hồ Rolex 2213G đơn giản mà sang trọng

Đồng hồ Rolex 2213G đơn giản mà sang trọng
(Ngày đăng: 13-12-2018 19:53:20)
Những mẫu đồng hồ đơn giản của Rolex luôn có một sức hấp dẫn lớn với người sử dụng, điển hình là chiếc đồng hồ Rolex 2213G với thiết kế giản đơn mà tinh tế nhất, tạo nên một sản phẩm cực kì bắt mắt dành cho người sử dụng.

Thuộc dòng sản phẩm kinh điển Cellini, hiển nhiên là chiếc đồng hồ Rolex 2213G vẫn phải giữ đúng thần thái vốn có của dòng đồng hồ này. Chỉ với một mặt đồng hồ đơn giản, viền khá mỏng manh và mặt quay số thì hoàn toàn đơn giản hóa với 3 kim đồng hồ và 11 điểm chỉ giờ dạng vạch bằng kim loại. Cả vạch chỉ giờ lẫn kim đồng hồ đều khá mỏng manh tạo nên vẻ đẹp khá thanh thoát cho mẫu đồng hồ này.

đồng hồ Rolex

Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc đồng hồ Rolex 2213G kết hợp cùng dây da thanh lịch và sang trọng, nó tạo nên một mẫu đồng hồ khá giản đơn nhưng lại cực kì tinh tế và thanh thoát nhất. Có 2 màu sắc cũng như chất liệu vỏ chính cho chiếc đồng hồ này, đó là phiên bản vỏ bằng vàng trắng với dây da và mặt quay số màu đen, trong khi đó vỏ bằng vàng có dây da màu nâu và mặt quay số màu trắng.

Mẫu đồng hồ này cũng giống nhiều mẫu khác của Cellini mang đến cho khách hàng những sản phẩm đơn giản, tinh tế nhưng lại cực kì sang trọng theo một đẳng cấp rất khác biệt của Rolex.