Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ Seiko 5 quân đội dành cho nam giới

Đồng hồ Seiko 5 quân đội dành cho nam giới

Ấn tượng với chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội được thiết kế đặc biệt giúp cho người mang có cảm giác mạnh mẽ và tự tin với sự năng động của phong cách quân đội. Với thiết kế tự lên giây cót và khả năng dạ quang trong đêm tối sẽ khiến bạn cực kì ấn tượng.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội dành cho nam giới

 

 

Đồng hồ dành cho nam giới trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau và mỗi kiểu lại mang cho ta một cảm giác mạnh mẽ khác nhau. Nhưng hơn ai hết, những chiếc đồng hồ được thiết kế theo phong cách quân đội và với màu sắc của quân đội sẽ khiến cho người đeo cực kì năng động và tự tin.

Chưa nói tới vần đề mẫu thiết kế về mặc đồng hồ đeo tay, chỉ cần nói tới màu sắc của đồng hồ kết hợp với sợi dây đeo theo phong cách quân đội (dây dù) cung khiến nó trở nên đặc biệt. Với chiếc đồng hồ này mà kết hợp với bộ đồ quân đội nữa là không thể chê vào đâu được. Mặt đồng hồ với những con số to và rõ ràng, có một lịch ngày ở góc 3 giờ và đặc biệt là màu sắc dạ quan có thể thấy rõ vào ban đêm giúp tăng tính thiết thật của một chiếc Đồng hồ seiko 5 quân đội.

Nói tới Đồng hồ seiko 5 quân độithì độ bền của nó trên cả tuyệt với khả năng được kiểm duyệt nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản trước khi được đưa ra bán trên thị trường. Mức giá của những mẫu Đồng hồ seiko 5 quân độihiện nay ở trên thị trường Việt Nam vào tầm từ 1,8tr tới 2 triệu đồng, tuỳ vào một số màu nhất định mà mức giá sẽ có sự chênh lệch nhẹ.