Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ Seiko Automatic S1930 phiên bản dây dù

Đồng hồ Seiko Automatic S1930 phiên bản dây dù

Chiếc đồng hồ Seiko automatic s1930 là một mẫu đồng hồ nam tính được thiết kế theo phong cách rất quân đội. Đây là mẫu đồng hồ quân đội với dây đeo tay được làm từ loại dây dù cao cấp.

Đồng hồ Seiko Automatic S1930 phiên bản dây dù

 

 

Thương hiệu hồng hồ Seiko nổi tiếng từ trước đến nay trên thị trường thế giới và có nguồn gốc từ đất nước hoa anh đào Nhật Bản. Là một trong những đất nước dẫn đầu và thuộc dạng nhất nhì về công nghệ và nghệ thuật, thì không có gì khó hiểu khi tại đất nước này có một thương hiệu đồng hồ đeo tay Seiko nổi tiếng khắp thế giới.

Các mẫu đồng hồ Seiko nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời và kiểu dáng thì tuỳ vào sở thích từng người, nhưng đa số đánh giá là rất đẹp và hợp gu thời trang. Điểm đặc biệt và quan trong nhất của thương hiệu đồng hồ Seiko cũng như lý do vì sao mà nhiều người quan tâm đến đồng hồ Seiko là giá cả của nó cực kì vừa túi tiền mà chất lượng thì không cần bàn cãi.

Đặc biệt với mẫu đồng hồ Seiko automatic s1930 với thiết kế vô cùng khoẻ khoắn và mạnh mẽ dành cho nam giới. Đây là một mẫu đồng hồ dành cho quân đội với chất lượng đồng hồ cực bền, được tạo ra từ những nguyên liệu làm đồng hồ cao cấp như đá sapphire, thép chống xỉ, inox cao cấp,…

Vì đồng hồ Seiko automatic s1930 được thiết kế theo phong cách quân đội nên dây đeo cũng “rất” quân đội với kiểu dây dù chất lượng cao, có khả năng phát sáng dạ quang vào ban đêm để dễ dàng nhìn thời gian và cuối cùng là khả năng tự hoạt đồng dựa vào việc lên giây cốt bằng tự tác động của con người.