Trang chủ »

Đồng hồ Seiko Grand làm nên tên tuổi cho thương hiệu Seiko Nhật Bản

Đồng hồ Seiko Grand làm nên tên tuổi cho thương hiệu Seiko Nhật Bản
(Ngày đăng: 13-12-2018 19:35:02)
Nếu nói tới một dòng mẫu đồng hồ Seiko đã làm nên tên tuổi và địa vị của thương hiệu này trên thế giới thì không thể không nhắc đến đồng hồ seiko grand. Đây là một trong những mẫu đồng hồ đã làm nên sự tích Seiko của ngày hôm nay.

Đồng hồ Seiko Grand làm nên tên tuổi cho thương hiệu Seiko Nhật Bản

 

 

Đầu tiên, phải nói rằng đồng hồ đeo tay seiko grand là một phát mình tuyệt với giúp thương hiệu Seiko đi tới gần hơn với thị trường đồng hồ đeo tay. Năm 1960 những chiếc đồng hồ seiko grand được biết đến rộng rãi trên khắp thế giới, được nhiều người để ý và bắt đầu từ đây thương hiệu Seiko chính thức được biết đến và có sự đầu tư rõ ràng từ tập đoàn Seiko này luôn.

Qua sau nhiều năm cải tiếng và nâng cấp dòng đồng hồ seiko grand đã được xem là một trong những tính hoa của thương hiệu đồng hồ Seiko. Nó có khả năng chống vào nước ở độ sau cực cao, được thiết kế với độ chính xác cực kì cao, ngoài ra nó còn có khả năng chúng ta chống từ với  40,000A/m.

Nói chung, đồng hồ Seiko grand là một trong những dòng đồng hồ có tiếng với sự hội tụ đầy đủ tinh hoa của Nhật Bản. Vì thế nên mức giá của những chiếc đồng hồ Seiko grand cũng cực kì chua chát và không dễ dàng gì để có thể sở hữu được nó so với các dòng đồng hồ khác cũng từ thương hiệu đồng hồ Seiko. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam vẫn chưa có kênh phân phối đồng hồ Seiko grand này nhưng bạn vẫn có thể mua chúng bằng cách nhập về từ nước nào với mức giá thì chắc bạn cũng biết rồi.