Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Dùng sóng nhựa đựng hải sản tiết kiệm chi phí đầu tư

Dùng sóng nhựa đựng hải sản tiết kiệm chi phí đầu tư

Sóng nhựa bền nên dùng rất lâu dài, điều đó giúp quá trình sử dụng cho nhu cầu đựng hải sản được hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Dùng sóng nhựa đựng hải sản tiết kiệm chi phí đầu tư

Hải sản thì cần phải được giữ trong môi trường nước biển và sục ôxy thường xuyên để hải sản luôn giữ được độ tươi. Những hộ kinh doanh mặt hàng hải sản tươi sống thì hầu như đều trang bị những chiếc bồn kính để đựng. Những chiếc bồn kính tuy có ưu điểm là đẹp nhưng lại rất dễ bị rạn nứt khi nhiệt độ thay đổi đột ngột, chưa kể thủy tinh còn rất dễ bể khi có va chạm mạnh. Việc này vừa làm tổn hao về các loại hải sản, vừa làm cho người chủ phải hao phí thêm một khoảng trang bị lại tủ kính mới. Vậy nên giải pháp thay thế bồn kính đựng hải sản bằng các loại sóng nhựa là giải pháp hợp lý nhất.

Sóng nhựa dùng trong đựng hải sản tươi sống là loại sóng nhựa trơn láng không có lỗ thoát nước. Được sản xuất với chất liệu nhựa tái sinh PP. Nhựa PP có ưu điểm có độ bền cơ học khá cao, đặc biệt là khó xé đứt nên bền chắc hơn các loại nhựa khác. Hạt nhựa PP cứng và vững chắc nên có thể chịu được tải trọng nặng mà không bị bóp méo. Khả năng chịu nhiệt tương đối cao, hơn 100 độ C. Không bị muối ăn mòn nên có thể thoải mái để đựng những loại hải sản tươi sống.

Sản phẩm sóng nhựa tuy có độ bền cao và thời gian sử dụng được lâu dài, nhưng trong quá trình sử dụng, khách hàng nên lưu ý một số điều sau để sản phẩm được bền đẹp hơn. Cần vệ sinh sạch sẽ sóng nhựa sau khi không sử dụng đến. Phơi, hong khô trong bóng râm, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Không chồng một lúc quá nhiều sóng nhựa có chứa các vật nặng lên nhau để tránh sóng nhựa bị bể và đổ vỡ.

Sử dụng sóng nhựa, giải pháp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.