Trang chủ »

Dưỡng trắng da an toàn như Hà Hồ

Dưỡng trắng da an toàn như Hà Hồ
(Ngày đăng: 04-05-2020 09:55:02)
Là một người kỹ tính nên yếu tố an toàn trong làm đẹp luôn được nữ ca sĩ đặt lên hàng đầu.

 Với yêu cầu “da vừa trắng, vừa khỏe, lại không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc”, bác sĩ Vũ Thái Hà - cố vấn da liễu riêng của Hồ Ngọc Hà quyết định áp dụng liệu trình tắm trắng công nghệ cao Hi-Shine 3D cho nữ ca sĩ để cải thiện màu da, đồng thời giúp cấu trúc da của cô hồi phục và trở nên khỏe mạnh hơn.
Gõ caption vào đây

3 tháng một lần, Hà Hồ tới bác sĩ da liễu tại cơ sở làm đẹp uy tín kiểm tra định kỳ để biết được cấp độ lão hóa, những yếu điểm của da từ đó kịp thời nuôi dưỡng để da không chỉ trắng mà còn khỏe từ bên trong.

Hồ Ngọc Hà lựa chọn Hi - Shine 3D để dưỡng trắng bởi 2 lý do: sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính (Kojic acid, ellagic acid trong quả mâm xôi, dẫn xuất vitamin C…) nên an toàn cho mọi loại da (kể cả những làn da mỏng yếu, lộ gân xanh) và công nghệ được 50.000 khách hàng cùng Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là “Dịch vụ hoàn hảo năm 2014”.
Gõ caption vào đây

Cùng với các tinh chất dưỡng trắng tự nhiên, thiết bị sử dụng nhiệt quang đa điểm trong Hi-shine 3D cũng sẽ tác động toàn diện lên tất cả các vùng da trên cơ thể (kể cả vùng khuỷu tay, đầu gối… xỉn màu) trở nên trắng hồng.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Ngoài ưu điểm làm trắng an toàn, phương pháp này còn phù hợp với đặc thù công việc bận rộn của tôi do không cần thực hiện công đoạn tẩy da chết nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian”.

Ngay sau 3 buổi trị liệu, sắc da của Hồ Ngọc Hà được hồi phục và trắng lên một tone màu. Kết thúc toàn bộ liệu trình, làn da cô không những trắng lên hai tone mà còn láng mịn, những tổn thương trên da cũng được điều trị dứt điểm. Giờ đây, Hà Hồi có thể hoạt động thoải mái dưới nắng cũng như ánh đèn sân khấu mà làn da không hề bị mẩn ngứa hay xỉn màu trở lại.
Gõ caption vào đây

Hà Hồ luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh, mọi trang phục với làn da trắng hồng, mướt mịn.

Thông tin chi tiết về công nghệ dưỡng trắng Hi - Shine 3D và nhiều phương pháp tắm trắng  tại Lavender Spa - địa chỉ làm đẹp lâu năm của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, xem tại đây. Từ nay đến hết ngày 30/10, Lavender Spa triển khai chương trình khuyến mại nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 áp dụng cho nhiều dịch vụ làm đẹp, chi tiết, xem tại đây.