Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Gạch Terrazzo giải pháp gạch ngoài trời hoàn hảo

Gạch terrazzo ngày càng thông dụng hơn với các tính năng của nó, được sử dụng rộng rãi trong cả các công trình dân dụng lẫn công trình công cộng, đây là một trong các loại gạch ngoài trời tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng ta có thể nhìn thấy gạch terrazzo ở bất cứ đâu, nhiều nhất phải kể đến các vỉa hè và sân trường, bên cạnh đó còn được sử dụng để lót sân vườn, sân chơi, sân nhà văn hoá, nhà thờ, chùa, công  viên, bệnh viện, công ty,…. Với những tính năng hoàn hảo, gạch terrazzo được tin dùng ngày càng nhiều.

gạch terrazzo

Được hình thành từ các ép thuỷ lực, không nung do đó mà gạch Terrazzo có một độ bền khá cao vần gần như trơ với môi trường, các loại vật liệu hình thành không có bất kì loại hoá chất nào nên không thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người. Nhờ vào độ bền cao, gạch terrazzo được sử dụng với mong muốn có thể giảm các chi phí sửa chữa bề mặt do tác động thường xuyên và lớn như các bãi đỗ xe hay công viên.

Khi bước chân lên gạch terrazzo ngay cả sau khi trời nắng nóng, ta hoàn toàn cảm thấy mát mẻ không rát nóng như nhiều loại gạch khác, chính là bởi vì gạch terrazzo không hấp thụ nhiệt và cũng khá an toàn với khả năng không bắt cháy. Điều quan trọng nhất, gạch terrazzo lại khá thân thiện với người dùng về giá cả.

Gạch terrazzo là một giải pháp hoàn hảo cho việc ốp lát của các công trình ngoài trời, với nhiều màu sắc và hoa văn đẹp, gạch terrazzo không chỉ tốt mà có yếu tố thẩm mỹ khá cao.