Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Gạch Terrazzo nét đẹp của sân vườn hiện đại

Gạch Terrazzo nét đẹp của sân vườn hiện đại

Hiện nay, gạch Terrazzo được sử dụng rộng rãi trong những sân vườn hiện đại, ngoài vỉa hè hay công viên. Tại sao có sự lựa chọn ngày một phổ biến đến vậy? loại gạch Terrazzo này có những ưu điểm như thế nào?

Bài viết này xin điểm qua một số ưu điểm của loại gạch Terrazzo, để bạn biết được nên chọn loại gạch nào thích hợp nhất cho sân vườn của nhà mình nhé!

gach terrazzo

Gạch Terrazzo được làm từ những nguyên liệu chính sau đây: xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá granito -  đây là những nguyên liệu tạo  nên một viên gạch bền đẹp. Điểm đặc biệt của gạch Terrazzo so với nhiều loại gạch khác đó là không qua nung trong lò, nhưng nhờ vậy loại gạch này có độ bền tốt và có khả năng chịu lực cao. Dù được lót nền trong hầm xe, ngoài sân vườn hay bất kì đâu nó đều có khả năng chống chọi tốt với áp lực, điển hình là trong hầm xe với trọng lượng lớn nhưng nó vẫn không hề hấn gì.

Không chỉ vậy, gạch Terrazzo còn có họa tiết đơn giản kết hợp với những gam màu hài hào và đẹp mắt do đó nó được nhiều gia đình phố lựa chọn để điểm tô cho sân vườn. Không chỉ tôn lên vẻ đẹp dungdị cùng thiên nhiên trong vườn nhà, những viên gạch Terrazzo còn khẳng định được chất lượng và sự bền vững của loại gạch này.

Hãy chọn gạch Terrazzo để sân vườn nhà bạn thêm phần hiện đại và sang trọng nhé!