Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Giá lăn kim trị sẹo lõm tại spa là bao nhiêu?

Giá lăn kim trị sẹo lõm tại spa là bao nhiêu?

Ngoài những thắc mắc về hiệu quả hay liệu trình, loại da nào sử dụng được thì giá cả lăn kim là bao nhiêu cũng được quan tâm không kém.Hiển nhiên, khi sử dụng một dịch vụ bất kì, đặc biệt là làm đẹp thì hỏi han về giá cả trước để cân nhắc hoặc chuẩn bị trước là rất cần thiết. Do đó, không có gì lạ khi nhiều người thường hay thắc mắc giá lăn kim trị sẹo rỗ tại spa là bao nhiêu, có đắt không?

Câu trả lời khách quan nhất là hiện nay, tại các spa khác nhau, dịch vụ lăn kim cũng khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ, đội ngũ chuyên gia, cơ sở vật chất chung, bảo hành, chế độ thăm khám, tư vấn để quyết định giá cả nên chắc chắn rằng là bảng giá sẽ khác nhau tại các spa. Hơn nữa, yếu tố khác cũng có ảnh hưởng không lớn đến giá cả chính là đối tượng sử dụng. Rõ hơn, đối tượng sử dụng với loại da khác nhau, tình trạng sẹo nặng, nhẹ với diện tích nhiều hay ít, mới hình thành hay đã hình thành lâu năm, độ tuổi khác nhau…. Tất cả những yếu tố này sẽ quyết định số lần thực hiện liệu trình và chắc chắn cũng vì thế mà chi phí cũng thay đổi đáng kể.

Tuy nhiên, hiện nay, lăn kim cũng không quá đắt, dù có sự chênh lệch do nhiều yếu tố khác nhau nhưng trên mặt bằng chung cũng khá bình dân. Chính vì vậy, bạn có thể tự tin liên hệ với một spa uy tín nhất để nhanh chóng được tư vấn về bảng giá mới nhất, chính xác nhất trước khi sử dụng nhé.