Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Giá và chất lượng đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 100W LEDVANCE thế nào?

Giá và chất lượng đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 100W LEDVANCE thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu về giá và chất lượng hợp lý, Osram đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 100W LEDVANCE và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng.

Giá và chất lượng đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 100W LEDVANCE thế nào?
 
Bạn muốn biết mua một sản phẩm đèn pha để chiếu sáng có giá và chất lượng hợp lý, nhưng bạn đang lo lắng không biết nên lựa thương hiệu nào để mua được một sản phẩm như vậy.
 
Hãy đến với thương hiệu chiếu sáng Osram, bạn sẽ nhận được điều mình mong muốn. Ai cũng biết về thương hiệu Osram có danh tiếng trong lĩnh vực chiếu sáng như thế nào và là thương hiệu uy tín, giữ vai trò định hướng xu thế công nghệ chiếu sáng thế giới trong nhiều năm. OSRAM với bề dày kinh nghiệm và những bước đột phá đầy sáng tạo đã đem lại cho thế giới một nền công ngệ chiếu sáng hiện đại, thông minh, mang nhiều tiện ích.
 
Giá để sở hữu sản phẩm đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 100W LEDVANCE là 3.840.000 ₫, đây là một mức giá tuy không quá thấp nhưng với mức giá như thế này thì sản phẩm sẽ mang lại cho bạn một chất lượng tuyệt vời vượt trên cả sự mong đợi của bạn khi mua sản phẩm.
 
Sản phẩm với chỉ số bảo vệ IP65 nên có khả năng chống ẩm, chống nước và chịu lực tốt, nhờ vậy, giúp cho khách hàng tránh khỏi tình trạng lo sợ hư hỏng, cháy nổ thiết bị khi bị ẩm mốc hay dính nước. Đồng thời, cùng với chỉ số IK08 sản phẩm còn có khả năng chống rung, chống sốc tốt.
 
Đặc biệt, sản phẩm có tuổi thọ cao lên tới 30000 giờ giúp người sử dụng giảm chi phí thay thế, lắp đặt sản phẩm mới. Nhờ vậy mà sản phẩm đèn led Osram được sống lâu bền hơn cùng với chủ nhân của nó.
 
Bên cạnh đó, sản phẩm còn áp dụng công nghệ Led trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 100W LEDVANCE có quy trình sản xuất nghiêm ngặt đạt các chứng chỉ quốc tế về an toàn và chất lượng.
 
Như vậy, với sô tiền bỏ ra là 3.840.000 ₫, nhưng bạn lại nhận được một sản phẩm với chất lượng tuyệt vời như vậy thì tại sao bạn lại không chọn sản phẩm.
 
Đảm bảo bạn sẽ không tìm ra được nơi đâu có một sản phẩm đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng với mức giá như vậy. Nhanh tay ngay bây giờ để bạn có thể là người sở hữu sản phẩm sớm nhất và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Osram nhé.