Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Giải mã sự hấp dẫn của Biorat đối với người dùng

Có lẽ những ai quan tâm đến thuốc diệt chuột đã không còn xa lạ với thương hiệu Biorat, một cái tên đang ngày càng được quan tâm và lựa chọn để phục vụ cho công tác diệt chuột của thị trường. Thuốc diệt chuột Biorat không độc hại – có thể nói đây chính là mấu chốt khiến cho Biorat được tin dùng.

Giải mã sự hấp dẫn của Biorat đối với người dùng

Chắc chắn nếu ai lần đầu nghe qua sẽ đặt câu hỏi, thuốc diệt chuột mà không độc hại thì làm sao có thể diệt được chuột? Câu trả lời là nó không độc hại cho con người và vật nuôi khác, tuy nhiên trong thuốc vẫn chứa những chất có hoạt tính khi ở trong cơ thể chuột để tạo ra các phản ứng đặc biệt, khiến chuột bị bệnh và dần dần chết đi.

Trong thành phần chiếm đến 98.73% lúa hấp chín, thuốc diệt chuột Biorat hoàn toàn vô hại đến sức khỏe con người và động thực vật xung quanh. Phần còn lại là 1.25% vi khuẩn gây bệnh ở chuột và 0.02% chất xúc tác, thuốc diệt chuột Biorat là loại bả gây cho chuột dịch bệnh thương hàn khi ăn phải.

Theo đó từ 6 – 8 ngày những con chuột mắc bệnh sẽ chết. Đều đặc biệt ở sản phẩm diệt chuột được nhiều người yêu thích chính là tốc độ lây bệnh giữa những con chuột khỏe mạnh với con chuột bị bệnh. Khi tiếp xúc với chuột bệnh thì chuột khỏe mạnh cũng lây bệnh mà chết vài ngày sau đó. Không những thế thuốc diệt chuột Biorat không chứa chất độc hại tới môi trường xung quanh hoặc những loài động vật ngoại trừ chuột tiếp xúc với nó khiến mọi người rất an tâm khi sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất của Biorat là bảo vệ con người và động thực vật xung quanh tránh phải chất độc của một số loại thuốc khác nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Thuận lợi và dễ dàng trong việc sử dụng thuốc. Đảm bảo an toàn đối với việc sử dụng thuốc những kì thu hoạch hay mùa vụ.

Giá thành rẻ, chất lượng tốt mà hiệu quả lại cao và không chứa chất độc hại, hiện nay thuốc diệt chuột Biorat khiến mọi người rất ưa chuộng khi sử dụng và tìm hiểu loại sản phẩm này.

Được biết, trên thị trường hiện nay những gói thuốc diệt chuột Biorat được bán theo dạng gói và chỉ bán theo từng kilogam. Theo như giá tham khảo thì một gói thuốc diệt chuột Biorat hiện nay vào khoảng 280k/1kg. Với giá thành này, Biorat phù hợp với hầu hết người sử dụng trên thị trường dù ở tầng lớp nào, và sử dụng để diệt chuột ở môi trường – không gian nào. Với sự an toàn này, Biorat cũng được tin tưởng sử dụng ở những nơi đòi hỏi sự nghiêm ngặt về an toàn, chẳng hạn như nhà hàng khách sạn hay bệnh viện, trường học,….

Biorat cũng rất dễ để sử dụng, ai cũng có thể sử dụng hiệu quả, chỉ cần đặt thuốc ở những nơi mà chuột thường xuyên qua lại là được. Đặc biệt cũng chẳng cần phải nhọc công trong việc thu dọn xác chuột khi chuột chết, vì nó tìm đến những nơi có ánh sáng để chết. Bạn có thể tham khảo thêm giá bán ở một số của hàng khác và chọn mua ở địa chỉ đáng tin cậy để chọn cho mình sản phẩm Biorat cho việc diệt chuột hiệu quả.