Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Giải pháp cho nàng mắt to mắt nhỏ

Giải pháp cho nàng mắt to mắt nhỏ

Cặp mí mắt không đều không chỉ là khuyết điểm của đôi mắt mà còn ảnh hưởng tới tổng thể diện mạo của khuôn mặt.

 Trang điểm là giải pháp thông thường có thể khắc phục tình trạng hai mí mắt không đều, bởi hầu hết đây là hiện tượng bẩm sinh. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, điều này đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút sử dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes, khuyết điểm mí mắt hai bên không đều sẽ được khắc phục lâu dài. Không chỉ mang lại đôi mắt với cặp mí đều nhau, rõ nét và to hơn mà khuôn mặt cũng sẽ trở nên tươi tắn, trẻ trung hơn.
Gõ caption vào đây

Mí mắt không đều khiến đôi mắt trở nên ủ rũ, kém tươi tắn.

Bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn. Các bác sĩ sẽ tạo ra liên kết giữa da mí và sụn mi, để khi mở mắt sẽ có được nếp mí mới to đẹp tự nhiên, khắc phục tình trạng mắt không đều mí. Sau thủ thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn hơn trước, với đường line mí rõ nét, cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Quy trình sửa mí mắt không đều bằng công nghệ bấm mí Dove Eyes xem thêm tại đây.

Đối với phương pháp bấm mí thông thường chỉ tạo được sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi, sau một thời gian nếp mí sẽ bị bong ra bởi sự thoái hóa của cơ nâng mi. Còn với công nghệ bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả lâu dài bởi tạo được sự liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị thoái hóa theo thời gian như cơ nâng mi.
Gõ caption vào đây

Quy trình bấm mí Dove Eyes.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes sửa mí mắt không đều thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y Tế kiểm duyệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch, không xâm lấn đến các mô lân cận, nên không ảnh hưởng đến thị giác người sử dụng, cũng không để lại sẹo sau quá trình thực hiện.

Trong lúc thực hiện người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, không gây đau hay cảm giác khó chịu. Ngay sau khi thực hiện quy trình bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes xong, khách hàng có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để giúp đỡ tất cả những bạn gái có đôi mắt với cặp mí không đều, mắt một mí, mí lót, mí ẩn, đôi mắt chưa thực sự ưa nhìn…,Thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa vào ứng dụng trong thực tế công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đội ngũ các bác sĩ và chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tạo cho khách hàng sự an tâm.
Gõ caption vào đây

Hình ảnh trước và sau thực hiện công nghệ bấm mí Dove Eyes.

Để tăng thêm độ tin cậy của khách hàng với dịch vụ, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành mắt 10 năm cho công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Nhân dịp 20/10, tại đây áp dụng ưu đãi 20% cho khách hàng sử dụng dịch vụ này