Trang chủ »

Giải pháp làm trắng răng khi nhiễm tetracycline

Giải pháp làm trắng răng khi nhiễm tetracycline
(Ngày đăng: 08-04-2016 14:31:29)
Tetracycline là một loại kháng sinh khi người mẹ mang thai hoặc trẻ em dùng thuốc này trước 7 - 8 tuổi có thể làm răng đổi màu, trở nên vàng nâu hay xám xanh.

 Sự thay đổi màu này có thể xảy ra trên toàn bộ hay chỉ ở một vùng răng. Trường hợp nhiễm nặng, răng có thể bị khiếm khuyết mất đi hình dạng bình thường, làm thiếu đi sự tự tin khi giao tiếp. Có hai trường hợp nhiễm tetracycline để điều trị:

Trường hợp thứ nhất: dành cho người bị nhiễm tetracycline với màu sậm nhẹ. Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp tẩy tắm trắng răng thế hệ mới với kỹ thuật LED được thực hiện trong một giờ. Vì kỹ thuật LED không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu, an toàn cho bệnh nhân. Quá trình điều trị được thực hiện ngay tại phòng khám. Răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc. Sau điều trị bác sĩ kiểm tra màu trực tiếp trên răng và hướng dẫn giúp bệnh nhân duy trì độ trắng sáng.
Gõ caption vào đây

Trường hợp thứ 2: dành cho người bị nhiễm tetracycline màu nặng hoặc có đi kèm với khuyết tật ở những men răng. Lúc này, giải pháp phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ và đó là cách lựa chọn hiệu quả.

Một trong những giải pháp mới về phục hình răng sứ là công nghệ răng sứ Cercon - Dentsply. Đây là nghiên cứu mới làm thay đổi, phục hồi lại những trường hợp bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh xấu (răng nhiễm tetracycline, răng lệch lạc, răng thưa…), mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Đặc tính công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon - Dentsply:

Tính thẩm mỹ cao: hình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống như răng thật.

Tương hợp sinh học, tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

Độ bền cứng chắc, khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt.

Chất lượng cao với hệ thống tự đông bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo tại Đức, đảm bảo tính chính xác với chất lượng cao.

Sau khi điều trị được cấp thẻ bảo hành chính hãng Dentsply (Đức).
Gõ caption vào đây

Răng nhiễm tetracycline.

Răng sứ Cercon - Dentsply được phát triển và cải tiến: góp phần tạo kết cấu răng bền vững, trắng răng thường xuyên, màu sắc đẹp tự nhiên và thích nghi với tất cả mọi người. Với kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ tại nha khoa Đại Việt sẽ giúp việc chỉ định răng sứ thẩm mỹ được kiểm soát cả về hình dáng và màu sắc. Vì vậy bạn có thể yên tâm để thay đổi cho hàm răng đẹp hơn với nụ cười tự tin.
Gõ caption vào đây

Nhân dịp chuyển sang địa điểm mới, Nha Khoa Đại Việt ưu đãi gói điều trị thẩm mỹ gồm: răng sứ cao cấp Cercon- Densply trọn gói cho 2 hàm (16 răng) giảm đến 40%. Chương trình được áp dụng từ nay đến ngày 5/11. Liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.