Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Giải pháp lăn kim trị sẹo hoạt động như thế nào?

Giải pháp lăn kim trị sẹo hoạt động như thế nào?

Là một trong những phương pháp điều trị sẹo và chăm sóc da hiện đại, lăn kim với những yếu tố mới lạ, độc đáo cũng khiến nhiều người thắc mắc và chưa hiểu cụ thể để yên tâm sử dụng. Chính vì lẽ đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về phương pháp cũng như quá trình hoạt động.

Lăn kim trị sẹo rỗ hay nói đơn giản hơn là liệu pháp tăng sinh collagen để điều trị sẹo lõm. Nhờ quá trình lăn kim tạo vết thương giả mạo để các thành phần dưỡng chất có thể thẩm thấu sâu vào bên trong da và kích thích vào lớp màng trên da để các dưỡng chất cao cấp từ tái tạo, phục hồi da, sau đó tự động làm lành vết thương một cách an toàn và hiệu quả.

Nhờ có sự hỗ trợ tối ưu của máy móc, công cụ cùng với những loại thành phần tế bào gốc, dược mỹ phẩm cao cấp, sự hỗ trợ của liệu trình điều trị phù hợp khoa học, đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, quá trình tác động kích thích và sự hình thành của tế bào da mới.

Chỉ với liệu trình được thực hiện trong thời gian ngắn, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hiệu quả, tính an toàn mà phương pháp lăn kim mang lại. Tùy thuộc vào tình trạng da, sẹo khác nhau, cùng độ tuổi hay từng địa điểm cung cấp dịch vụ khác nhau mà các chuyên gia phải đưa ra số lần thực hiện giải pháp phù hợp để bạn có thể dễ dàng sử dụng của nhằm mang lại hiệu quả điều trị và chăm sóc da tốt nhất.