Trang chủ »

Giàn giáo coppha trong xây dựng

Giàn giáo coppha trong xây dựng
(Ngày đăng: 13-12-2018 20:09:54)
Giàn giáo coppha trong xây dựng có nhiệm vụ cực kì quan trọng, vì nhờ nó mà các công trình xây dựng được cấu tạo một cách vững bền và chắc chắn theo thời gian với tuổi thọ cực kì cao.

giàn giáo coppha

Công ty giàn giáo coppha QVHU là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị giàn giáo coppha đủ mẫu mã và kiểu dáng tại thị trường miền Trung. Với công nghệ hiện đại được nhập về từ nước ngoài và nghiên cứu lại ở trong nước, công ty đã có thể tự chế tạo và sản xuất ra các loại giàn giáo coppha và các thiết bị liên quan tới giàn giáo khác với tiêu chuẩn quốc tế mà giá thành nội địa. Công ty giàn giáo coppha QVHU đang hướng tới là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp những thiết bị giàn giáo coppha giả rẻ nhất và chất lượng nhất dành cho mọi công trình xây dựng ở thị trượng miền trung nói riêng mà thị trường Việt Nam nói chung.

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giàn giáo coppha cũng như một số thiết bị hỗ trợ trong việc xây dựng, qua việc tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm của nước ngoài. Năm 2008 công ty đã bắt đấu áp dụng công nghệ sản xuất giàn giáo coppha tại trong nước đồng hành với việc nhập các thiết bị giàn giáo coppha từ nước ngoài về để cũng cấp cho các công trình trong nước. Sau hơn 2 năm ổn định, công ty đã có thể vận hành công nghệ sản xuất giàn giáo coppha một cách trơn tru để có thế đáp ứng được một lượng lớn vật liệu xây dựng cho các chủ đầu tư dự án ở khu vực miền Trung với giá thành rẻ hơn nhiều lần so với trước đậy.

Công ty QVHU tự hào là mộ trong nhưng đơn vị đang có khả năng cùng cấp nhũng thiết bị giàn giáo coppha tốt nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay ở thị trường miền Trung.