Trang chủ »

Giới thiệu ngắn gọn về lịch sử đồng hồ movado

Giới thiệu ngắn gọn về lịch sử đồng hồ movado
(Ngày đăng: 15-03-2019 16:58:12)
Thương hiệu đồng hồ Movado là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ xa xưa đến nay. Đây là một thương hiệu có tên tuổi ở Thuỵ Sĩ và trên khắp thế giới với những thiết kế ấn tượng có một không hai và chất lượng cực kì cao cấp. Vậy bạn đã biết gì về lịch sử đồng hồ Movado?

Giới thiệu ngắn gọn về lịch sử đồng hồ movado

Được xuất hiện cách đây cũng được 134 năm, nghĩa là có mặt trên thị trường đồng hồ đeo tay vào năm 1881. Từ đây, thương hiệu Movado đã trở thành một tiêu chuẩn cho những chiếc đồng hồ cao cấp trên thế giới về sự tinh tế, khéo léo và xuất sắc nhất trong phần thiết kế của mình.

Đầu tiên, khi tìm hiểu về lịch sử đồng hồ Movado thì ta cần được biết rằng từ Movado có nghĩa là “luôn luôn vận chuyển” , chỉ cần nghe tới từ luôn luôn vận chuyển là người ta có thể nghĩ ngay tới thời gian và đồng hồ. Đã có một số mẫu đồn hồ Movado nổi tiếng trên thế giới và đã được đưa vào bộ sưu tập vĩnh cữu của một số viện bảo tàng nổi tiếng.

Nói về lịch của đồng hồ Movado thì cũng không thể bỏ qua được những giải thưởng và danh hiệu. Movado đã có  hơn 100 bằng sáng chế và nhận hơn 200 giải thưởng danh giá  quốc tế cho sự xuất sắc và sáng tạo trong việc đổi mới công nghệ và chế tác đồng hồ.

Điểm đặc biệt nổi tiếng nhất của thương hiệu đồng hồ Movado là thiết kế chấm bi đơn giản tuyệt đối nhưng lại có sức thu hút và ảnh hưởng cực kì cao. Thiết kế hàng đầu của đồng hồ Movado là mẫu thiết kế đơn giản và tối ưu hoá tới mức không có một hoa văn hay hoạ tiết nào cả. Chỉ với một chấm bi ở góc 12h tượng trưng cho mặt trời vào thời gian đẹp nhất và chỉ với 2 kim đồng hồ có màu sắc khác biệt với màu nền của mặt đồng hồ.