Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Gói chăm sóc website từ A đến Z - Giải pháp tối ưu

Gói chăm sóc website từ A đến Z - Giải pháp tối ưu

Các gói chăm sóc website đang dần chiếm lĩnh thị trường dịch vụ công nghệ. Chỉ với một số tiền nhất định, các doanh nghiệp có thể được bảo hiểm đầy đủ bởi một nhóm vững chắc để hỗ trợ và cải thiện hoạt động của trang website kinh doanh bởi một bên thứ ba.

Gói chăm sóc website từ A đến Z - Giải pháp tối ưu

Chăm sóc website là một công việc tổng hợp nhiều yếu tố công nghệ, khả năng nắm bắt thị trường, xu hướng, tốc độ thông tin ... Để làm tốt công việc này, không chỉ cần 1 người mà ít nhất 3 người một lúc. Họ sẽ đảm nhận công việc: thiết kế đồ họa, tối ưu hóa kỹ thuật, bố cục nội dung website ...

Sự gia tăng của các gói chăm sóc website chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ, mọi doanh nghiệp muốn tồn tại đều phải bắt kịp. Điều cần thiết là định vị chính mình trên Internet bằng cách tạo một trang website công ty. Do đó, số lượng trang website ngày càng tăng khiến cho sự cạnh tranh trên thị trường trực tuyến ngày càng khốc liệt. Chăm sóc website đúng cách và hiệu quả là cách duy nhất để duy trì sức sống cho doanh nghiệp của bạn.

Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ chăm sóc website đã ra đời. Các công ty công nghệ liên tục tung ra các gói chăm sóc website chất lượng tốt, giá cả phải chăng để thu hút người dùng. Cuộc thi cũng giúp nâng cao chất lượng.

Gói chăm sóc website có gì?

Tại đây, hãy cùng khám phá Gói Chăm sóc website Sài Gòn Hitech chỉ với 3 triệu/tháng, gói chăm sóc website sẽ làm được 5 việc lớn:

- Tối ưu hóa tập tin và dữ liệu để tăng tốc độ tải trang

- Giám sát các hoạt động của trang web

- Định kỳ cập nhật nội dung trang web

- Thiết kế banner, hình ảnh cho website, cập nhật dữ liệu thường xuyên

- Định kỳ kiểm tra xem trang website có hoạt động hay không

Ngoài ra, các nhiệm vụ chi tiết được duy trì hàng ngày, hàng tháng như cập nhật tin tức, bài viết, hình ảnh, viết bài viết SEO tiêu chuẩn, tối ưu hóa thẻ H1, H2, H3, ... Tiêu đề, Mô tả Tiêu chuẩn SEO cho các bài báo được xuất bản; tạo liên kết nội bộ; Biểu ngữ, thiết kế trượt; tạo và tích hợp Google Analytics; đăng ký trang website trên công cụ tìm kiếm Google, ...; tạo một trang website vệ tinh, quay trở lại; thông báo phát sóng; Báo cáo thống kê hàng tháng ...

Tại sao chọn gói chăm sóc web?

- Hiệu quả vượt trội

Lợi ích đầu tiên khi chọn gói chăm sóc website chuyên nghiệp là hiệu quả mà nó mang lại. Một gói sản phẩm duy nhất có thể giúp bạn làm rất nhiều thứ thực sự cần cả nhân viên để thực hiện. Cùng với các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, họ luôn có bài viết riêng về cách mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Đó là cách để xây dựng danh tiếng và giữ chân khách hàng trong thời gian dài. Bởi vì điều hành một trang website là một công việc lâu dài, không chỉ một hoặc hai ngày.

- Tiết kiệm

Lợi thế thứ hai là nền kinh tế. Thông thường, nếu bạn muốn duy trì và phát triển chức năng của một trang web, bạn cần ít nhất 3 nhân viên để làm việc này. Và phải trả ít nhất 20 triệu/tháng cho đội này nhưng hiệu quả không nhất định. Trong khi chỉ với 3 triệu/tháng, mọi thứ có thể được giải quyết với hiệu quả cao.

- Theo xu hướng của thời đại

Chỉ có đội ngũ Sài Gòn Hitech, các công ty chuyên nghiệp công nghệ cao mới có thể nhanh chóng nắm bắt và cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất. Để tạo ra sự cạnh tranh, các đơn vị này phải luôn đổi mới trong hoạt động của mình, mang lại lợi ích và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Điều này có lợi cho khách hàng.

Trong thị trường ngày nay, không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ công nghệ làm điều này. Công ty Sài Gòn Hitech là một trong số ít các đơn vị được đánh giá cao. Sài Gòn Hitech vẫn là dịch vụ thiết kế website số 1, chăm sóc website, cung cấp dịch vụ công nghệ. Có rất nhiều gói chăm sóc website với giá cả hợp lý và hiệu quả cho khách hàng.

BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC WEBSITE

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

QUẢN TRỊ
(SEO #01)

QUẢN TRỊ
(SEO #02)

1.

Chăm sóc website

1.1.

Phân tích từ khóa để xây dựng nội dung SEO

Yes

Yes

1.2.

Biên soạn nội dung chuẩn SEO mới nhất

100 bài

250 bài

1.3.

Xử lí hình ảnh minh họa cho sản phẩm, bài viết

150 bài

300 bài

1.4.

Cập nhật sản phẩm, bài viết cho website

150 bài

300 bài

1.5.

Submit & Share bài viết SEO traffic cho website

Yes

Yes

2.

Tối ưu SEO OnPage

2.1.

Tối ưu thẻ Meta: title, description, keyword, robots…

Yes

Yes

2.2.

Tối ưu thẻ Head: H1, H2, H3… chuẩn SEO

Yes

Yes

2.3.

Khởi tạo sitemap.xml & submit sitemap lên Google

Yes

Yes

2.4.

Đăng ký website lên Google Webmaster

Yes

Yes

2.5.

Tối ưu tốc độ website tăng trải nghiệm người dùng

-

Yes

3.

Quản trị kỹ thuật

3.1.

Theo dõi hoạt động & support kỹ thuật website

24/7

24/7

3.2.

Backup website dự phòng tự động

1 lần/tuần

1 lần/tuần

3.3.

Quản trị & support: Tên miền, Hosting, Email

Yes

Yes

 

PHÍ DỊCH VỤ/tháng:

1.500.000đ

3.000.000đ

 

CHĂM SÓC & SEO WEB:
TPHCM: 0988.622.247
Hà Nội: 093.88.66.247
Đà Nẵng: 0949.838.784

 

4 cách đơn giản chăm sóc web không nên bỏ qua