Trang chủ »

Hài lòng với dịch vụ chuyển hàng đi Úc của VA Express

Hài lòng với dịch vụ chuyển hàng đi Úc của VA Express
(Ngày đăng: 10-01-2019 13:44:00)
Dịch vụ chuyển hàng đi Úc của VA Express được giải quyết nhanh gọn, an toàn và hiệu quả. Tôi và bạn bè tôi thực sự rất hài lòng với dịch vụ chuyển hàng đi Úc của VA Express. Nếu có lần sau tôi sẽ vẫn chọn đây là nơi để gửi hàng.

Tôi không có nhiều lần vận chuyển hàng đi Úc cũng không có nhiều cơ hội được nhận hàng gửi về từ Úc. May ra thì một năm chuyền hàng đi Úc một lần và nhiều thì vài năm được nhận quà từ nước Úc xa xôi. Nhưng tôi có vài điều cần chia sẻ kinh nghiệm về việc chuyển hàng đi Úc của tôi. Cũng nên nói trước, đây là cảm nhận của riêng cá nhân tôi, cũng có thể các bạn sẽ gặp phải những sự cố không may khác nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ đôi điều để có thể các bạn có một cái nhìn mới, khác hoặc rõ hơn về một địa điểm chuyển hàng đi úc tại Việt Nam. Và nơi tôi muốn nhắc đến đó là VA Express.

Gửi hàng ra nước ngoài theo đường biển thông qua dịch vụ

Quy trình, thủ tục cần thực hiện để vận chuyển hàng hóa theo đường biển khá phức tạp, cần nhiều thời gian và kinh nghiệm, vì vậy với những người thông thường cần gửi hàng ra nước ngoài theo tuyến đường này sẽ cần tới dịch vụ do các đơn vị vận tải cung cấp. Với gói dịch vụ vận chuyển đường biển phù hợp, bạn sẽ yên tâm hàng hóa của mình được gửi đến tay người nhận an toàn, hiệu quả với một cước phí hợp lý mà không phải tốn nhiều thời gian cho nó.

Gửi hàng ra nước ngoài theo đường biển thông qua dịch vụ

Từ trước đến nay tôi luôn chuyển hàng đi Úc qua VA Express. Hàng hóa tôi chuyển chỉ nhỏ, nhẹ giống như những món quà nho nhỏ cho bạn bè người thân mà thôi. Dịch vụ chuyển hàng đi Úc của VA Express được giải quyết rất nhanh gọn. Nhân viên ở đây niềm nở, nhiệt tình, tôi được hướng dẫn rất chu đáo. Lúc nào thủ tục cũng được làm nhanh chóng. Hàng hóa được chuyển rất hiệu quả, an toàn. Chưa có lần nào hàng bị chuyển chậm hay mất hay hư hỏng. Không chỉ hàng tôi gửi đi qua VA Express mà hàng tôi nhận về cũng thường qua VA Express.

Tôi và bạn bè tôi thực sự rất hài lòng với dịch vụ chuyển hàng đi Úc của VA Express. Những người bạn của tôi cũng có những trải nghiệm tương tự như tôi. Tôi cũng có thấy một vài người phàn nàn về dịch vụ tại VA Express nhưng tôi nghĩ đó là số ít. Chỉ vì những người hài lòng thường không nói lên suy nghĩ của mình thôi. Chúng ta là những người trẻ, có hiểu biết nhiều, hãy cùng bỏ qua những vấn đề nho nhỏ để hướng đến một cuộc sống dễ chịu, thoải mái và tốt đẹp hơn. Nếu có cần chuyển hàng đi Úc thì tôi và bạn tôi sẽ chọn VA Express và tôi mong các bạn cũng vậy.