Trang chủ »

Hai thương hiệu thuốc diệt chuột được tin dùng trên thị trường

Hai thương hiệu thuốc diệt chuột được tin dùng trên thị trường
(Ngày đăng: 19-03-2018 11:27:53)
Thị trường thuốc diệt chuột hiện nay ngày càng đa dạng hơn với nhiều thương hiệu thuốc diệt chuột chất lượng cao, và trong số đó, thương hiệu Biorat đến từ Việt Nam cùng với Storm chính là một trong những cách tên được ưa chuộng hàng đầu với hiệu quả cao và sở hữu nhiều ưu điểm.

Hai thương hiệu thuốc diệt chuột được tin dùng trên thị trường

 

Trên thị hiện nay hai loại sản phẩm luôn được mọi người ưa chuộn đó là thuốc diệt chuột Storm và Biorat là hai thương hiệu được sự tin dụng của mọi người Việt hiện nay do những tính năng hơn hẳn các loại thuốc diệt chuột khác cũng như độ an toàn thuốc.

Tuy hai hãng khác nhau nhưng công dụng diệt chuột của hai sản phẩm thật đáng kinh ngạc. Đối với thuốc diệt chuột Biorat được sản xuất do công ty Bio – Việt Nam sản xuất nhưng theo công nghệ vi sinh của CuBa, hiệu quả tiêu diệt chuột đạt đến 90%.

Ngoài ra thuốc diệt chuột Biorat còn nổi bật hơn cả với ưu điểm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, không ảnh hưởng đến các vật nuôi khác như gia súc, gia cầm và vật nuôi,và đồng thời cũng không gây ô nhiễm trong môi trườngsử dụng thuốc diệt chuột.

Các thành phần của thuốc diệt chuột Biorat gồm có chất xúc tác, thành phần hết sức tự nhiên đó là lúa hấp chín, ứng dụng công nghệ cùng với một số loại vi khuẩn mà khi chuột ăn phải sẽ bị sốt thương hàn, và chết dần trong vài ngày sau khi ăn thuốc.

Còn đối với thuốc diệt chuột Storm thì do hãng BASF – CHLB Đức là thuốc diệt chuột dạng viên, đơn liều thuận tiện cho người sử dụng. Đây là thuốc dạng bả chứa vi khuẩn đặc trưng gây cho chuột một triệu chứng như dịch bệnh.

Khi ăn phải thuốc diệt chuột Storm thì kể từ ngày thứ ba trở đi sẽ có tác dụng, làm chúng chết dần không chỉ vậy trong khi trở về hang thì những con tiếp xúc chung với chúng cũng sẽ bị lây bởi những con bệnh.

Diệt chuột theo cùng một cơ chế đó là gây bệnh cho chuột ăn phải thuốc, hai loại thuốc này giúp cho chuột không nghi ngờ bởi sau khi ăn vào nó vẫn bình thường, và những con chuột khác tiếp tục ăn thuốc, nhờ đó mà chúng ta có thể diệt được nhiều chuột cùng lúc cho mỗi đợt rãi thuốc.

Bên cạnh đó, cả hai loại thuốc đều khiến cho chuột tìm đến những nơi dễ thấy để chết chứ không chết trong hốc kẹt làm ra tình trạng bốc mùi khó chịu như những loại thuốc diệt chuột cũ trước đây, nhờ đó mà người sử dụng đỡ mất thời gian cũng như công sức cho quá trình diệt chuột của mình.

Chuột trong nhà đã không còn là vấn đề gì quá nan giải với những loại thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả này, chúng ta có thể mua thuốc diệt chuột dễ dàng để xử lý chuột có mặt trong không gian nhà ở của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng đây là những thương hiệu có nhiều hàng nhái hàng giả, chúng ta nên mua thuốc ở những nơi uy tín để tránh mua phải thuốc kém chất lượng sẽ không thể diệt chuột tốt được như mong muốn của mình mà còn gây nguy hiểm.